Thuốc Bluemint có phải là loại thuốc giúp cho tóc mọc tốt và da đầu khoẻ ko ạ.

Các bạn cho cháu hỏi , thuốc Bluemint có phải là loại thuốc giúp cho tóc mọc tốt và da đầu khoẻ ko ạ. Ngoài ra còn 1 loại thuốc có tên là Acna care hình như là của c.ty Acnes , vậy loại thuốc đó có công dụng gì , giá bao nhiêu và có thể mua ở tiệm thuốc nào thuộc VũngTàu . Cháu xin cám ơn... (
leminh
Trả lời 15 năm trước
Bluemint có thành phần hoạt chất là L-cystine là một acid amin tự nhiên được tinh chế từ nhung hươu, có tác dụng làm tăng chuyển hóa ở da, tăng cường tạo keratin là vững chân tóc , chống lão hóa tăng tuổi thọ. Hiện nay, tại thị trường việt nam, viên nang mềm Acnacare là sản phẩm duy nhất sử dũng kẽm trong việc điều trị mụn. Đặc biệt, thành phần kẽm trong Acnacare là phức hợp kẽm- methionin (L-Optizinc), dạng kẽm dẽ dàng được cơ thể hấp thu hơn so với các loại muối kẽm khác. Ngoài kẽm methionin, trong viên nang mềm Acnacare còn bổ sung chất chống oxy hóa khác như vitamin E thiên nhiên, vitamin C: đây là chất chống oxy hoá hiệp đồng giúp tăng sinh tổng hợp collagen cho da, phục hồi vùng da bị tổn thương sau mụn, hạn chế tối đa tình trạng sẹo thâm. Sản phẩm đang có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể gọi điiện thoại tư vấn: (08) 81277207; (04) 7725348 để được tư vấn về giá cả và biết hệ thống phân phối sản phẩm tại Vũng Tàu nhé. Chúc bạn thành công.
lebinh
Trả lời 15 năm trước
Siderfol RB và Ferrovit đều có chứa các thành phần hoạt chất tương tự nhau gồm Ferrous Fumarate, Folic acid, Vitamin B12 dùng cho các trường hợp thiếu sắt trong trường hợp phụ nữ có thai và cho con bú. Nếu người chuẩn bị có thai hoặc trong thời gian có thai cảm thấy có nhu cầu dùng thuốc bổ sung vitamin và chất khoáng nhưng không tìm được loại thuốc sản xuất dành cho phụ nữ có thai, có thể dùng thuốc Multivitamins thông thường loại uống một ngày 1 viên, lưu ý 1 viên không chứa nhiều hơn 5000IU (đơn vị quốc tế) vitamin A và không chứa nhiều hơn 400IU vitamin D, để bổ sung. Nên hỏi dược sĩ tại nhà thuốc để được hướng dẫn lựa chọn. Xin nhắc lại thuốc chỉ có tác dụng hỗ trợ, đối với phụ nữ có thai cần nhất vẫn là ăn uống đầy đủ dưỡng chất. Tuy nhiên dùng hai loại thuốc trên có tác dụng không mong muốn là buồn nôn, nôn, khó chịu đường tiêu hóa. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Globac - Bm để khắc phục những triệu chứng buồn nôn, nôn, khó chịu đường tiêu hóa. Bạn có thể liên hệ với số điện thoại công ty phân phối 04 2371237 để được tư vấn về sản phẩm này. chúc bạn thành cong
Trả lời 8 năm trước
Thuoc Bluemint la loai thuoc giup giam ngan rung toc va da dau do ban, bs da ke toa cho minh uong do, 2700 dong 1 vien nha ban.