Cách điều trị bệnh huyết trắng?

E bi khí hư ra rất nhiều ngày nào cũng co .E bị năm 20t kéo đầy đến nay la 24t...nhưng e di bs co kham nhiêu lần thi bs nói k co nhiễm khuẩn có làm xét nghiệm bs nói k s....chỉ cho thuốc rửa k co thuốc uống ...E co gia đình vi việc sinh hoạt vợ chồng k thường xuyên.vi chồng e là bộ đội.khí hư của e có màu vàng co khi đục trắng co khi trong suốt co khi co trắng như sữa giống như bột...đặc biệt là k.hội k ngứa bs oi giup e di ạ e rất lo lắng nịnh bi vô sinh....hicc

DinhQuang Tinh
Trả lời 9 năm trước
Cua em là do nhieu cặn .vào moi buoi sáng em uong 1.2 coc nuoc loc .thuong xuyen xe het .1 ngay em phai uong đu 1.5 lit nuoc dan dan xe het
Bác Thư
Trả lời 9 năm trước

Ra Khí hư (huyết trắng) là do môi trường âm đạo hoặc tử cung mất cân bằng mà nấm, tạp khuẩn, vi khuẩn; ...sinh sôi nảy nở.

Vì vậy để chữa trị là điều Hòa môi trường PH của âm đạo hoặc ở tử cung (Loại trừ Viêm Lộ tuyến Cổ tử cung thì nên đốt điện Cao tần-Phương Pháp mới nhất; đốt áp lạnh hoặc dùng Phương pháp Leep chứ Ông tôi không chữa trị).
Bạn hãy tham khảo triệu chứng và cách chữa trị tại nhà thuốc nam của Ông tôi, hoặc liên lạc trực tiếp về Email:thu_ksh@yahoo.com.vn- để Ông hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/chua-viem-am-dao-do-tap-khuan-dong-y-goi-chung-doi-ha/

Chữa Viêm âm đạo do Tạp khuẩn(Loại trừ Viêm niêm mạc tử cung & Phần phụ-Thì có bài thuốc đặc trị riêng).
Về nguyên lý Bài thuốc chữa viêm nhiễm âm đạo do tạp khuẩn mà Ông tôi chữa trị cho mọi người như sau: Đây là Bài thuốc nam, nhưng mà nó được Phối ngũ lập phương và Biện chứng luận trị giống như các thầy tàu hồi xưa kia Phân ra 5 thể để trị chứng Đới hạ là: Tỳ hư; Thấp nhiệt;Đàm thấp;Can uất và Thận hư.

Khi dùng kháng sinh cho đến khi bị nhờn thuốc(Loạn khuẩn), lại phải quay trở về với bài thuốc dân gian, dùng để chữa trị cho mọi người.

Mục đích: Là điều Hòa môi trường PH của âm đạo. Để nấm và tạp khuẩn, không có điều kiện sinh sôi nảy nở. Bài thuốc nam gồm 8 vị sau đây.

- Vị quân: là vị thuốc chủ lực như Cây Bấn trắng - Điều hòa gan.
- vị Thần: bao gồm Giằn xay, Đinh lăng, cỏ mực, Đậu ván; Củ Ráy;.... Kiện tỳ, bổ khí, bổ thận, trừ thấp, hóa đàm,..
- Vị Tá: Dây vằng sẻ - Thanh nhiệt, tiêu viêm.
- Vị Sứ: cây Bướm bạc(Giọt sành), kiến cò,...- Lưu dẫn thuốc,.......................
Liệu trình: Điều trị từ 10-15 ngày là khỏi bệnh.

[QUOTE=aut_mout;32630881]Hom nay doc than phien cua cac ban ve benh nam am dao, minh muon dua kinh nghiem chua nam cua minh cho cac ban tham khao (thong cam vi ko danh duoc co dau vi bi loi font chữ chỉ ở webtretho). Nhung thay cac ban kho so vi can benh nay ma minh da trai qua, nen viet vai kinh nghiem cho cac ban:
Thang 1/2014: minh co dau hieu bi ngứa 2 ben, ko bi ra khí hư mình ra viện Da liễu TW kham thi ket qua xet nghiem co nam. Bs ke cho mot dot thuoc dieu tri nhưng ko do ngua.
Tiep tuc sang dieu tri o BV PS HN, tu thang 1 den thang 9, xet nghiem van co nam.
Lam khang sinh do xem minh con phu hop voi loai thuoc nao, nhung bi khang thuoc gan het voi cac dong thuoc hien nay:
Thuoc dat: Gyno – Pevaryl 150mg, Sadetabs, Canesten 100mg, Neo-penotran, Natacina.
Thuoc uong: Itracole 100mg, Flucorazol 150 mg, Sproral 100mg, Manpos 200mg.
Thuoc boi ngoai: nitrozal, gentrisol...
Thuoc rua ngoai: muoi bicabinat.
Trong thoi gian tu thang 1 den thang 9, ket hop uong thuoc dong y:
+ Tiep tuc uong 60 thang thuoc dong y (luong y Pho Huu Duc - CT hoi dong y Cau Giay) khong khoi.
+ Chuyen sang BV Y hoc Co truyen TW, Ket qua kham soi tuoi am dao ngay 22/9/2014:
Nam am dao: +++
Mat do vi khuan: ++
(Bieu hien chi bi ngua xung quanh am dao ko bi ra khi hu).
Lay 20 thang thuoc uong va thuoc ngam o Y hoc Co truyen TW ko thay do.
Hoi thang 2/2014 Da tung mua thuoc ngam rua phu khoa cua ai do tren mang ma moi nguoi khen ve dung (5 goi: 350 K), nhung bi di ung, phai di kham bs ke thuoc di ung thuoc boi.
Thang 10/2014 tim duoc trang web: rongkinh.vn (lieu thu xem sao). Thay bac nay chua benh rong kinh thi rat tot co danh sach benh nhan dia chi va so dien thoai cu the co ve tin tuong duoc, con benh nam thi ko biet, goi thu cho 2 benh nhan ma bac da chua khoi co so dien thoai di dong tren trang web khong lien lac duoc. Danh lieu thu dung. Thong thuong cac benh nhan chi uong den thang thu 15 da khoi, minh dung het 15 thang van chi thay do, nen tiep tuc kien tri dung den khoang 60 thang ket hop voi ngam rua va trieu chung ngua da het. Hom 25/12/2014 di xet nghiem lai tai phong kham, thay ko con nam nua. Rong ra 1 nam troi moi chua duoc khoi duoc can benh kho so nay. Hien nay, chi con tạp khuan, nhung tap khuan nay hau nhu ai cung co, quan trong nhat la nam gay kho chiu thi da het.
Qua trinh chua nen han che quan he vo chong (cung ngai quan he vi ngua ngay lam), neu co quan he thi nen dung bao cao su. Nen luoc quan lot va phoi kho truoc khi mac. Va dac biet la dung thut rua vao trong nhe, chi ngam rua ben ngoai thoi ko lai dua them vi khuan vao.
Minh co kinh nghiem nhu vay chia se voi cac ban.[/QUOTE]
[QUOTE=aut_mout;32630881]Hom nay doc than phien cua cac ban ve benh nam am dao, minh muon dua kinh nghiem chua nam cua minh cho cac ban tham khao (thong cam vi ko danh duoc co dau vi bi loi font chữ chỉ ở webtretho). Nhung thay cac ban kho so vi can benh nay ma minh da trai qua, nen viet vai kinh nghiem cho cac ban:
Thang 1/2014: minh co dau hieu bi ngứa 2 ben, ko bi ra khí hư mình ra viện Da liễu TW kham thi ket qua xet nghiem co nam. Bs ke cho mot dot thuoc dieu tri nhưng ko do ngua.
Tiep tuc sang dieu tri o BV PS HN, tu thang 1 den thang 9, xet nghiem van co nam.
Lam khang sinh do xem minh con phu hop voi loai thuoc nao, nhung bi khang thuoc gan het voi cac dong thuoc hien nay:
Thuoc dat: Gyno – Pevaryl 150mg, Sadetabs, Canesten 100mg, Neo-penotran, Natacina.
Thuoc uong: Itracole 100mg, Flucorazol 150 mg, Sproral 100mg, Manpos 200mg.
Thuoc boi ngoai: nitrozal, gentrisol...
Thuoc rua ngoai: muoi bicabinat.
Trong thoi gian tu thang 1 den thang 9, ket hop uong thuoc dong y:
+ Tiep tuc uong 60 thang thuoc dong y (luong y Pho Huu Duc - CT hoi dong y Cau Giay) khong khoi.
+ Chuyen sang BV Y hoc Co truyen TW, Ket qua kham soi tuoi am dao ngay 22/9/2014:
Nam am dao: +++
Mat do vi khuan: ++
(Bieu hien chi bi ngua xung quanh am dao ko bi ra khi hu).
Lay 20 thang thuoc uong va thuoc ngam o Y hoc Co truyen TW ko thay do.
Hoi thang 2/2014 Da tung mua thuoc ngam rua phu khoa cua ai do tren mang ma moi nguoi khen ve dung (5 goi: 350 K), nhung bi di ung, phai di kham bs ke thuoc di ung thuoc boi.
Thang 10/2014 tim duoc trang web: rongkinh.vn (lieu thu xem sao). Thay bac nay chua benh rong kinh thi rat tot co danh sach benh nhan dia chi va so dien thoai cu the co ve tin tuong duoc, con benh nam thi ko biet, goi thu cho 2 benh nhan ma bac da chua khoi co so dien thoai di dong tren trang web khong lien lac duoc. Danh lieu thu dung. Thong thuong cac benh nhan chi uong den thang thu 15 da khoi, minh dung het 15 thang van chi thay do, nen tiep tuc kien tri dung den khoang 60 thang ket hop voi ngam rua va trieu chung ngua da het. Hom 25/12/2014 di xet nghiem lai tai phong kham, thay ko con nam nua. Rong ra 1 nam troi moi chua duoc khoi duoc can benh kho so nay. Hien nay, chi con tạp khuan, nhung tap khuan nay hau nhu ai cung co, quan trong nhat la nam gay kho chiu thi da het.
Qua trinh chua nen han che quan he vo chong (cung ngai quan he vi ngua ngay lam), neu co quan he thi nen dung bao cao su. Nen luoc quan lot va phoi kho truoc khi mac. Va dac biet la dung thut rua vao trong nhe, chi ngam rua ben ngoai thoi ko lai dua them vi khuan vao.
Minh co kinh nghiem nhu vay chia se voi cac ban.[/QUOTE]
[QUOTE=aut_mout;32630881]Hom nay doc than phien cua cac ban ve benh nam am dao, minh muon dua kinh nghiem chua nam cua minh cho cac ban tham khao (thong cam vi ko danh duoc co dau vi bi loi font chữ chỉ ở webtretho). Nhung thay cac ban kho so vi can benh nay ma minh da trai qua, nen viet vai kinh nghiem cho cac ban:
Thang 1/2014: minh co dau hieu bi ngứa 2 ben, ko bi ra khí hư mình ra viện Da liễu TW kham thi ket qua xet nghiem co nam. Bs ke cho mot dot thuoc dieu tri nhưng ko do ngua.
Tiep tuc sang dieu tri o BV PS HN, tu thang 1 den thang 9, xet nghiem van co nam.
Lam khang sinh do xem minh con phu hop voi loai thuoc nao, nhung bi khang thuoc gan het voi cac dong thuoc hien nay:
Thuoc dat: Gyno – Pevaryl 150mg, Sadetabs, Canesten 100mg, Neo-penotran, Natacina.
Thuoc uong: Itracole 100mg, Flucorazol 150 mg, Sproral 100mg, Manpos 200mg.
Thuoc boi ngoai: nitrozal, gentrisol...
Thuoc rua ngoai: muoi bicabinat.
Trong thoi gian tu thang 1 den thang 9, ket hop uong thuoc dong y:
+ Tiep tuc uong 60 thang thuoc dong y (luong y Pho Huu Duc - CT hoi dong y Cau Giay) khong khoi.
+ Chuyen sang BV Y hoc Co truyen TW, Ket qua kham soi tuoi am dao ngay 22/9/2014:
Nam am dao: +++
Mat do vi khuan: ++
(Bieu hien chi bi ngua xung quanh am dao ko bi ra khi hu).
Lay 20 thang thuoc uong va thuoc ngam o Y hoc Co truyen TW ko thay do.
Hoi thang 2/2014 Da tung mua thuoc ngam rua phu khoa cua ai do tren mang ma moi nguoi khen ve dung (5 goi: 350 K), nhung bi di ung, phai di kham bs ke thuoc di ung thuoc boi.
Thang 10/2014 tim duoc trang web: rongkinh.vn (lieu thu xem sao). Thay bac nay chua benh rong kinh thi rat tot co danh sach benh nhan dia chi va so dien thoai cu the co ve tin tuong duoc, con benh nam thi ko biet, goi thu cho 2 benh nhan ma bac da chua khoi co so dien thoai di dong tren trang web khong lien lac duoc. Danh lieu thu dung. Thong thuong cac benh nhan chi uong den thang thu 15 da khoi, minh dung het 15 thang van chi thay do, nen tiep tuc kien tri dung den khoang 60 thang ket hop voi ngam rua va trieu chung ngua da het. Hom 25/12/2014 di xet nghiem lai tai phong kham, thay ko con nam nua. Rong ra 1 nam troi moi chua duoc khoi duoc can benh kho so nay. Hien nay, chi con tạp khuan, nhung tap khuan nay hau nhu ai cung co, quan trong nhat la nam gay kho chiu thi da het.
Qua trinh chua nen han che quan he vo chong (cung ngai quan he vi ngua ngay lam), neu co quan he thi nen dung bao cao su. Nen luoc quan lot va phoi kho truoc khi mac. Va dac biet la dung thut rua vao trong nhe, chi ngam rua ben ngoai thoi ko lai dua them vi khuan vao.
Minh co kinh nghiem nhu vay chia se voi cac ban.[/QUOTE]
[QUOTE=aut_mout;32630881]Hom nay doc than phien cua cac ban ve benh nam am dao, minh muon dua kinh nghiem chua nam cua minh cho cac ban tham khao (thong cam vi ko danh duoc co dau vi bi loi font chữ chỉ ở webtretho). Nhung thay cac ban kho so vi can benh nay ma minh da trai qua, nen viet vai kinh nghiem cho cac ban:
Thang 1/2014: minh co dau hieu bi ngứa 2 ben, ko bi ra khí hư mình ra viện Da liễu TW kham thi ket qua xet nghiem co nam. Bs ke cho mot dot thuoc dieu tri nhưng ko do ngua.
Tiep tuc sang dieu tri o BV PS HN, tu thang 1 den thang 9, xet nghiem van co nam.
Lam khang sinh do xem minh con phu hop voi loai thuoc nao, nhung bi khang thuoc gan het voi cac dong thuoc hien nay:
Thuoc dat: Gyno – Pevaryl 150mg, Sadetabs, Canesten 100mg, Neo-penotran, Natacina.
Thuoc uong: Itracole 100mg, Flucorazol 150 mg, Sproral 100mg, Manpos 200mg.
Thuoc boi ngoai: nitrozal, gentrisol...
Thuoc rua ngoai: muoi bicabinat.
Trong thoi gian tu thang 1 den thang 9, ket hop uong thuoc dong y:
+ Tiep tuc uong 60 thang thuoc dong y (luong y Pho Huu Duc - CT hoi dong y Cau Giay) khong khoi.
+ Chuyen sang BV Y hoc Co truyen TW, Ket qua kham soi tuoi am dao ngay 22/9/2014:
Nam am dao: +++
Mat do vi khuan: ++
(Bieu hien chi bi ngua xung quanh am dao ko bi ra khi hu).
Lay 20 thang thuoc uong va thuoc ngam o Y hoc Co truyen TW ko thay do.
Hoi thang 2/2014 Da tung mua thuoc ngam rua phu khoa cua ai do tren mang ma moi nguoi khen ve dung (5 goi: 350 K), nhung bi di ung, phai di kham bs ke thuoc di ung thuoc boi.
Thang 10/2014 tim duoc trang web: rongkinh.vn (lieu thu xem sao). Thay bac nay chua benh rong kinh thi rat tot co danh sach benh nhan dia chi va so dien thoai cu the co ve tin tuong duoc, con benh nam thi ko biet, goi thu cho 2 benh nhan ma bac da chua khoi co so dien thoai di dong tren trang web khong lien lac duoc. Danh lieu thu dung. Thong thuong cac benh nhan chi uong den thang thu 15 da khoi, minh dung het 15 thang van chi thay do, nen tiep tuc kien tri dung den khoang 60 thang ket hop voi ngam rua va trieu chung ngua da het. Hom 25/12/2014 di xet nghiem lai tai phong kham, thay ko con nam nua. Rong ra 1 nam troi moi chua duoc khoi duoc can benh kho so nay. Hien nay, chi con tạp khuan, nhung tap khuan nay hau nhu ai cung co, quan trong nhat la nam gay kho chiu thi da het.
Qua trinh chua nen han che quan he vo chong (cung ngai quan he vi ngua ngay lam), neu co quan he thi nen dung bao cao su. Nen luoc quan lot va phoi kho truoc khi mac. Va dac biet la dung thut rua vao trong nhe, chi ngam rua ben ngoai thoi ko lai dua them vi khuan vao.
Minh co kinh nghiem nhu vay chia se voi cac ban.[/QUOTE]

Hoặc các Bạn xem Tổng hợp chữa nấm âm đạo tại đây nhé.

Nick:aut_mout

Thang 10/2014 tim duoc trang web: rongkinh.vn (lieu thu xem sao). Thay bac nay chua benh rong kinh thi rat tot co danh sach benh nhan dia chi va so dien thoai cu the co ve tin tuong duoc, con benh nam thi ko biet, goi thu cho 2 benh nhan ma bac da chua khoi co so dien thoai di dong tren trang web khong lien lac duoc. Danh lieu thu dung. Thong thuong cac benh nhan chi uong den thang thu 15 da khoi, minh dung het 15 thang van chi thay do, nen tiep tuc kien tri dung den khoang 60 thang ket hop voi ngam rua va trieu chung ngua da het. Hom 25/12/2014 di xet nghiem lai tai phong kham, thay ko con nam nua. Rong ra 1 nam troi moi chua duoc khoi duoc can benh kho so nay.

http://www.webtretho.com/forum/f119/tong-hop-kinh-nghiem-chua-nam-am-dao-623628/index12.html

[QUOTE=aut_mout;32630881]Hom nay doc than phien cua cac ban ve benh nam am dao, minh muon dua kinh nghiem chua nam cua minh cho cac ban tham khao (thong cam vi ko danh duoc co dau vi bi loi font chữ chỉ ở webtretho). Nhung thay cac ban kho so vi can benh nay ma minh da trai qua, nen viet vai kinh nghiem cho cac ban:
Thang 1/2014: minh co dau hieu bi ngứa 2 ben, ko bi ra khí hư mình ra viện Da liễu TW kham thi ket qua xet nghiem co nam. Bs ke cho mot dot thuoc dieu tri nhưng ko do ngua.
Tiep tuc sang dieu tri o BV PS HN, tu thang 1 den thang 9, xet nghiem van co nam.
Lam khang sinh do xem minh con phu hop voi loai thuoc nao, nhung bi khang thuoc gan het voi cac dong thuoc hien nay:
Thuoc dat: Gyno – Pevaryl 150mg, Sadetabs, Canesten 100mg, Neo-penotran, Natacina.
Thuoc uong: Itracole 100mg, Flucorazol 150 mg, Sproral 100mg, Manpos 200mg.
Thuoc boi ngoai: nitrozal, gentrisol...
Thuoc rua ngoai: muoi bicabinat.
Trong thoi gian tu thang 1 den thang 9, ket hop uong thuoc dong y:
+ Tiep tuc uong 60 thang thuoc dong y (luong y Pho Huu Duc - CT hoi dong y Cau Giay) khong khoi.
+ Chuyen sang BV Y hoc Co truyen TW, Ket qua kham soi tuoi am dao ngay 22/9/2014:
Nam am dao: +++
Mat do vi khuan: ++
(Bieu hien chi bi ngua xung quanh am dao ko bi ra khi hu).
Lay 20 thang thuoc uong va thuoc ngam o Y hoc Co truyen TW ko thay do.
Hoi thang 2/2014 Da tung mua thuoc ngam rua phu khoa cua ai do tren mang ma moi nguoi khen ve dung (5 goi: 350 K), nhung bi di ung, phai di kham bs ke thuoc di ung thuoc boi.
Thang 10/2014 tim duoc trang web: rongkinh.vn (lieu thu xem sao). Thay bac nay chua benh rong kinh thi rat tot co danh sach benh nhan dia chi va so dien thoai cu the co ve tin tuong duoc, con benh nam thi ko biet, goi thu cho 2 benh nhan ma bac da chua khoi co so dien thoai di dong tren trang web khong lien lac duoc. Danh lieu thu dung. Thong thuong cac benh nhan chi uong den thang thu 15 da khoi, minh dung het 15 thang van chi thay do, nen tiep tuc kien tri dung den khoang 60 thang ket hop voi ngam rua va trieu chung ngua da het. Hom 25/12/2014 di xet nghiem lai tai phong kham, thay ko con nam nua. Rong ra 1 nam troi moi chua duoc khoi duoc can benh kho so nay. Hien nay, chi con tạp khuan, nhung tap khuan nay hau nhu ai cung co, quan trong nhat la nam gay kho chiu thi da het.
Qua trinh chua nen han che quan he vo chong (cung ngai quan he vi ngua ngay lam), neu co quan he thi nen dung bao cao su. Nen luoc quan lot va phoi kho truoc khi mac. Va dac biet la dung thut rua vao trong nhe, chi ngam rua ben ngoai thoi ko lai dua them vi khuan vao.
Minh co kinh nghiem nhu vay chia se voi cac ban.[/QUOTE]
Thang 1/2014: minh co dau hieu bi ngứa 2 ben, ko bi ra khí hư mình ra viện Da liễu TW kham thi ket qua xet nghiem co nam. Bs ke cho mot dot thuoc dieu tri nhưng ko do ngua.
Tiep tuc sang dieu tri o BV PS HN, tu thang 1 den thang 9, xet nghiem van co nam.
Lam khang sinh do xem minh con phu hop voi loai thuoc nao, nhung bi khang thuoc gan het voi cac dong thuoc hien nay:
Thuoc dat: Gyno – Pevaryl 150mg, Sadetabs, Canesten 100mg, Neo-penotran, Natacina.
Thuoc uong: Itracole 100mg, Flucorazol 150 mg, Sproral 100mg, Manpos 200mg.
Thuoc boi ngoai: nitrozal, gentrisol...
Thuoc rua ngoai: muoi bicabinat.
Trong thoi gian tu thang 1 den thang 9, ket hop uong thuoc dong y:
+ Tiep tuc uong 60 thang thuoc dong y (luong y Pho Huu Duc - CT hoi dong y Cau Giay) khong khoi.
+ Chuyen sang BV Y hoc Co truyen TW, Ket qua kham soi tuoi am dao ngay 22/9/2014:
Nam am dao: +++
Mat do vi khuan: ++
(Bieu hien chi bi ngua xung quanh am dao ko bi ra khi hu).
Lay 20 thang thuoc uong va thuoc ngam o Y hoc Co truyen TW ko thay do.
Hoi thang 2/2014 Da tung mua thuoc ngam rua phu khoa cua ai do tren mang ma moi nguoi khen ve dung (5 goi: 350 K), nhung bi di ung, phai di kham bs ke thuoc di ung thuoc boi.
Thang 1/2014: minh co dau hieu bi ngứa 2 ben, ko bi ra khí hư mình ra viện Da liễu TW kham thi ket qua xet nghiem co nam. Bs ke cho mot dot thuoc dieu tri nhưng ko do ngua.
Tiep tuc sang dieu tri o BV PS HN, tu thang 1 den thang 9, xet nghiem van co nam.
Lam khang sinh do xem minh con phu hop voi loai thuoc nao, nhung bi khang thuoc gan het voi cac dong thuoc hien nay:
Thuoc dat: Gyno – Pevaryl 150mg, Sadetabs, Canesten 100mg, Neo-penotran, Natacina.
Thuoc uong: Itracole 100mg, Flucorazol 150 mg, Sproral 100mg, Manpos 200mg.
Thuoc boi ngoai: nitrozal, gentrisol...
Thuoc rua ngoai: muoi bicabinat.
Trong thoi gian tu thang 1 den thang 9, ket hop uong thuoc dong y:
+ Tiep tuc uong 60 thang thuoc dong y (luong y Pho Huu Duc - CT hoi dong y Cau Giay) khong khoi.
+ Chuyen sang BV Y hoc Co truyen TW, Ket qua kham soi tuoi am dao ngay 22/9/2014:
Nam am dao: +++
Mat do vi khuan: ++
(Bieu hien chi bi ngua xung quanh am dao ko bi ra khi hu).
Lay 20 thang thuoc uong va thuoc ngam o Y hoc Co truyen TW ko thay do.
Hoi thang 2/2014 Da tung mua thuoc ngam rua phu khoa cua ai do tren mang ma moi nguoi khen ve dung (5 goi: 350 K), nhung bi di ung, phai di kham bs ke thuoc di ung thuoc boi.
Thang 10/2014 tim duoc trang web: rongkinh.vn (lieu thu xem sao). Thay bac nay chua benh rong kinh thi rat tot co danh sach benh nhan dia chi va so dien thoai cu the co ve tin tuong duoc, con benh nam thi ko biet, goi thu cho 2 benh nhan ma bac da chua khoi co so dien thoai di dong tren trang web khong lien lac duoc. Danh lieu thu dung. Thong thuong cac benh nhan chi uong den thang thu 15 da khoi, minh dung het 15 thang van chi thay do, nen tiep tuc kien tri dung den khoang 60 thang ket hop voi ngam rua va trieu chung ngua da het. Hom 25/12/2014 di xet nghiem lai tai phong kham, thay ko con nam nua. Rong ra 1 nam troi moi chua duoc khoi duoc can benh kho so nay. Hien nay, chi con tạp khuan, nhung tap khuan nay hau nhu ai cung co, quan trong nhat la nam gay kho chiu thi da het.
Qua trinh chua nen han che quan he vo chong (cung ngai quan he vi ngua ngay lam), neu co quan he thi nen dung bao cao su. Nen luoc quan lot va phoi kho truoc khi mac. Va dac biet la dung thut rua vao trong nhe, chi ngam rua ben ngoai thoi ko lai dua them vi khuan vao.
Minh co kinh nghiem nhu vay chia se voi cac ban.[/QUOT
Thang 1/2014: minh co dau hieu bi ngứa 2 ben, ko bi ra khí hư mình ra viện Da liễu TW kham thi ket qua xet nghiem co nam. Bs ke cho mot dot thuoc dieu tri nhưng ko do ngua.
Tiep tuc sang dieu tri o BV PS HN, tu thang 1 den thang 9, xet nghiem van co nam.
Lam khang sinh do xem minh con phu hop voi loai thuoc nao, nhung bi khang thuoc gan het voi cac dong thuoc hien nay:
Thuoc dat: Gyno – Pevaryl 150mg, Sadetabs, Canesten 100mg, Neo-penotran, Natacina.
Thuoc uong: Itracole 100mg, Flucorazol 150 mg, Sproral 100mg, Manpos 200mg.
Thuoc boi ngoai: nitrozal, gentrisol...
Thuoc rua ngoai: muoi bicabinat.
Trong thoi gian tu thang 1 den thang 9, ket hop uong thuoc dong y:
+ Tiep tuc uong 60 thang thuoc dong y (luong y Pho Huu Duc - CT hoi dong y Cau Giay) khong khoi.
+ Chuyen sang BV Y hoc Co truyen TW, Ket qua kham soi tuoi am dao ngay 22/9/2014:
Nam am dao: +++
Mat do vi khuan: ++
(Bieu hien chi bi ngua xung quanh am dao ko bi ra khi hu).
Lay 20 thang thuoc uong va thuoc ngam o Y hoc Co truyen TW ko thay do.
Hoi thang 2/2014 Da tung mua thuoc ngam rua phu khoa cua ai do tren mang ma moi nguoi khen ve dung (5 goi: 350 K), nhung bi di ung, phai di kham bs ke thuoc di ung thuoc boi.
Thang 10/2014 tim duoc trang web: rongkinh.vn (lieu thu xem sao). Thay bac nay chua benh rong kinh thi rat tot co danh sach benh nhan dia chi va so dien thoai cu the co ve tin tuong duoc, con benh nam thi ko biet, goi thu cho 2 benh nhan ma bac da chua khoi co so dien thoai di dong tren trang web khong lien lac duoc. Danh lieu thu dung. Thong thuong cac benh nhan chi uong den thang thu 15 da khoi, minh dung het 15 thang van chi thay do, nen tiep tuc kien tri dung den khoang 60 thang ket hop voi ngam rua va trieu chung ngua da het. Hom 25/12/2014 di xet nghiem lai tai phong kham, thay ko con nam nua. Rong ra 1 nam troi moi chua duoc khoi duoc can benh kho so nay. Hien nay, chi con tạp khuan, nhung tap khuan nay hau nhu ai cung co, quan trong nhat la nam gay kho chiu thi da het.
Qua trinh chua nen han che quan he vo chong (cung ngai quan he vi ngua ngay lam), neu co quan he thi nen dung bao cao su. Nen luoc quan lot va phoi kho truoc khi mac. Va dac biet la dung thut rua vao trong nhe, chi ngam rua ben ngoai thoi ko lai dua them vi khuan vao.
Minh co kinh nghiem nhu vay chia se voi cac ban.[/QUOTE]
Thang 1/2014: minh co dau hieu bi ngứa 2 ben, ko bi ra khí hư mình ra viện Da liễu TW kham thi ket qua xet nghiem co nam. Bs ke cho mot dot thuoc dieu tri nhưng ko do ngua.
Tiep tuc sang dieu tri o BV PS HN, tu thang 1 den thang 9, xet nghiem van co nam.
Lam khang sinh do xem minh con phu hop voi loai thuoc nao, nhung bi khang thuoc gan het voi cac dong thuoc hien nay:
Thuoc dat: Gyno – Pevaryl 150mg, Sadetabs, Canesten 100mg, Neo-penotran, Natacina.
Thuoc uong: Itracole 100mg, Flucorazol 150 mg, Sproral 100mg, Manpos 200mg.
Thuoc boi ngoai: nitrozal, gentrisol...
Thuoc rua ngoai: muoi bicabinat.
Trong thoi gian tu thang 1 den thang 9, ket hop uong thuoc dong y:
+ Tiep tuc uong 60 thang thuoc dong y (luong y Pho Huu Duc - CT hoi dong y Cau Giay) khong khoi.
+ Chuyen sang BV Y hoc Co truyen TW, Ket qua kham soi tuoi am dao ngay 22/9/2014:
Nam am dao: +++
Mat do vi khuan: ++
(Bieu hien chi bi ngua xung quanh am dao ko bi ra khi hu).
Lay 20 thang thuoc uong va thuoc ngam o Y hoc Co truyen TW ko thay do.
Hoi thang 2/2014 Da tung mua thuoc ngam rua phu khoa cua ai do tren mang ma moi nguoi khen ve dung (5 goi: 350 K), nhung bi di ung, phai di kham bs ke thuoc di ung thuoc boi.
Nguyễn Thị Hương
Trả lời 8 năm trước

điều trị bệnh cần thực hiện xét nghiệm để biết tình trạng và nguyên nhân chính xác, từ đó mới có phác đồ thích hợp. Bạn có thể tới thăm khám và điều trị tại Phòng khám Thiên Hòa, 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội bạn nhé!