Rối loạn tiền đình ngoại biên điều trị trong khoảng thời gian bao lâu?

Rối loạn tiền đình ngoại biên điều trị trong khoảng thời gian bao lâu? Có thể tự khỏi mà không cần điều trị không?

la viet hoang
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.
Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.
Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn
Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.
( đảm bảo uy tín)

Thúy Nga
Trả lời 6 năm trước

chữa rối loạn tiền đình bằng đông y có được không ạ. Mình thấy cũng hiệu quả đấy.