Viêm gan có phải uống thuốc suốt đời

Em bị viêm gan B đã điều trị từ tháng 7/2011 đến nay, ban đầu kết quả định lượng là 2.86X10^8. Bác sĩ cho uống thuốc hường xuyên và tái khám nhiều lần, kết quả định lượng gần đây là 84X10^0.

Xin bác sĩ cho biết em có phải uống thuốc này suốt đời không? Vì điều kiện xa xôi em không đi tái khám hàng tháng được mà 3 hoặc 6 tháng mới đi một lần, vẫn uống thuốc đều đặn và xét nghiệm men gan ở bệnh viện địa phương. Con trai em khi sinh đã tiêm chủng viêm gan B rồi nhưng xét nghiệm lại không có kháng thể, dương tính, men gan của bé bình thường. Năm nay bé 8 tuổi, xin hỏi có phải uống thuốc điều trị gì không? Cảm ơn bác sĩ

Chung Trần
Trả lời 7 năm trước

Cũng có rất nhiều người có chung câu hỏi với bạn rằng liệu viêm gan b có chữa khỏi được không?
Đọc bài viết ở link dưới này để biết thêm thông tin điều trị bệnh nhé!
https://goo.gl/9jKeMF