Chữa viêm đại tràng ở đâu tốt ?

Tôi bị viêm đại tràng đã lâu mặc dù uống thuốc tây hay một số thực phẩm chức năng khác nhưng bệnh vẫn không khỏi. Cứ ăn đồ lạ vào là đi ngoài, ngày 3,4 lần, nghe nói thuốc nam chữa bệnh này hiệu quả hơn, có ai biết địa chỉ bán thuốc nam nào tốt không?

anh mo
Trả lời 9 năm trước

Ngày xưa em cũng bị bệnh đại tràng, cứ ăn đồ lạ vào là đi ngoài. Chỉ dám ăn thịt với ăn rau, sau em có cô hàng xóm mách địa chỉ thuốc nam phạm dàng chỉ uống 1 liều là đỡ, chị thử tham khảo xem.

Số điện thoại 0946361828

que huong
Trả lời 9 năm trước

Tôi thấy có địa chị thầy lang ông tâm chữa đại tràng rất tốt, bạn thử hỏi xem.

doikhi kff
Trả lời 9 năm trước

Bạn thử tham khảo địa chỉ này xem, trước mình có uống thuốc nam của phạm dàng thấy bệnh đỡ nhiều lắm.

http://www.lamchame.com/forum/threads/thuc-1-thang-cha-viem-dai-trang-man-tinh.1322481/

la viet hoang
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.
Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.
Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn
Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.
( đảm bảo uy tín)

tu nguyen
Trả lời 9 năm trước

Tôi bị viêm đại tràng 2 năm nay, cũng uống nhiều loại thuốc. Trước uống đến gần chục hộp tràng phục linh nhưng không thấy khỏi. Chắc tôi phải chuyển sang điều trị bằng thuốc nam.

hai tu
Trả lời 9 năm trước

Em nghe nói với bệnh này chữa thuốc nam nhanh khỏi hơn, chứ tây y thì chỉ uống men tiêu hóa, một số thuốc dạng thực phẩm chức năng cũng chỉ đỡ thôi. Một thời gian sau lại bị lại.

nghiemtuc thanhnien
Trả lời 9 năm trước

Mình đã điều trị 3 thang của thuốc nam phạm dàng, giờ thấy bụng ổn định hơn và không phải đi ngoài nhiều.

Bạn tham khảo thử link này xem

http://zaodich.webtretho.com/forum/f2490/thuoc-1-thang-a-chua-viem-dai-trang-man-tinh-1912865/#post32730156

Hoàng Anh
Trả lời 9 năm trước

Nghe nói chữa viêm đại tràng có nhiều bài thuốc nam chữa tốt lắm.

doi khi
Trả lời 9 năm trước

Tôi ở Thủy Nguyên - Hải Phòng, đã từng chữa bệnh viêm đại tràng bằng thuốc nam phạm dàng, sau 6 thang tôi đã khỏi hẳn. Bạn thử lên mạng search thuốc nam phạm dàng xem.

Hương Sen Đinh
Trả lời 9 năm trước

Chị thử tham khảo mấy bài thuốc nam xem, em đã dùng thuốc nam phạm dang đc khoảng 10 ngày, nhưng mỗi ngày uống 1 lầnngày uống ngày bỏ ấy, nhưng mà nói chung là có tác dụng. Giờ đi xa mà ăn uống linh tinh không phải lo nữa.