Loại dép da bít đầu bị hôi do mang không kèm vớ, cách nào làm mất mùi hôi?

nguyen manh duy
Trả lời 16 năm trước
Có rất nhiều cách, trước tiên làm cho dép sạch đã sau đó là làm chân bạn sạch sau mỗi lần đi = nước nóng cũng được, ko nên để mồ hôi chân ra dép nhiều, nếu ra thì nên giặt dép luôn, như thế ko cần đi vớ, tất! mà vẫn ko bị hôi
tranbichngoc
Trả lời 15 năm trước
Có 1 cách mà t thấy rất hiệu quả , bạn thử áp dụng xem nhé, đó là trước khi mang dép bạn cho 1 ít phấn dôm, loại dùng cho trẻ em ý, vào chỗ mà hay ra mồ hôi, có tác dụng làm mất mùi mồ hôi đó. Thử xem nhé.