Mình đang muốn mua mỹ phẩm nhưng không biết mua loại nào?

Mìng đang muốn mua và sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da và make up nhưng không biết mua loại nào cho chất lượng và an toàn, nhờ các mẹ tư vấn giúp với. Mình rất cảm ơn ạ.

Phạm Long Định
Trả lời 9 năm trước

chăm sóc da nên chú trọng chăm sóc từ bên trong nữa nhé, bạn nên tìm hiểu và dùng sữa ong chúa đi, hiệu quả lắm

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Hiên nay có rất nhiều nguồn hàng từ nội địa hoặc ngoài nước. Bạn có thể tham khảo các hãng hàng nổi tiếng của Hàn quốc cho skin như Tha faceshop. skinfood, innisfree.. make up bạn có thể xem xét NYX , Mac , 3CE ...

Tư vấn viên Hoài thương

gautruc12
Trả lời 9 năm trước

da bạn thuộc loại da gì? trước đây bạn dùng mỹ phẩm chăm sóc da và make up nào, có bị dị ứng loại nào ko? bạn nói rõ tình trạng da để mọi người chia sẻ sản phẩm dùng cho phù hợp

Nguyễn Văn Tâm
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của gautruc12

da bạn thuộc loại da gì? trước đây bạn dùng mỹ phẩm chăm sóc da và make up nào, có bị dị ứng loại nào ko? bạn nói rõ tình trạng da để mọi người chia sẻ sản phẩm dùng cho phù hợp

Da của mình hơi nhờn bóng ở mũi, lâu nay không dùng mỹ phẩm hay makeup gì cả, và hình như cũng không quá nhạy cảm. nay vì công việc nên phải đau đầu suy nghĩ đây, mong các mẹ tư vấn cho

gautruc12
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tamnguyen_ht

Da của mình hơi nhờn bóng ở mũi, lâu nay không dùng mỹ phẩm hay makeup gì cả, và hình như cũng không quá nhạy cảm. nay vì công việc nên phải đau đầu suy nghĩ đây, mong các mẹ tư vấn cho

da hơi nhờn bóng ở mũi thì chắc da chị là hỗn hợp. Chị tham khảo thử mấy hãng ở chỗ showroom Beauty Premium xem. Toàn là hàng Chiết xuất thiên nhiên nên hạn chế gây hại cho da. Về make up thì chị tham khảo các sản phẩm của the face shop, hoặc 3 concept eyes xem. Đồ make của 2 hãng này chất lượng dùng thích nhắm ^^ Chị còn thắc mắc cứ pm giúp đc e sẽ cố gắng tư vấn nhiệt tình ạ :D Chúc chị luôn xinh đẹp nha :)

Trần Hà
Trả lời 9 năm trước

Đúng là giờ có tiềnđâu fai có thể mua dc mỹ phẩm xịn mà dùngđâu, lơ ngơ dùng phảiđồ dởm lại hỏng hết mặt raý chứ

Trần Lê Nguyên
Trả lời 9 năm trước

Nói chung là tùy người chị ạ. Kiểu như hợp thầy hợp thuốc ý. Em da hỗn hợp, có dầu ở vùng chữ T. Em hay dùng dòng dưỡng dành riêng cho da dầu vs da hỗn hợp của Thefaceshop, thấy cũng được ạ :d Còn về makeup thì thêm tí má hồng, hôm nào party hay đi chơi thì đánh chút màu mắt cũng được ạ :D

Nguyễn Văn Tâm
Trả lời 9 năm trước

Cảm ơn các chị đã tư vấn. em cũng nghĩ dùng cái nào thì dùng luôn một loại, chứ mỗi thứ dùng một hãng thì hơi bị phức tạp ạ. Nhưng nếu dùng mà bị dị ứng thì lại đỗi hiệu khác cũng hơi tốn kém các chị nhĩ :)

phương huyền
Trả lời 9 năm trước

Da chị lúc rửa mặt xong có thấy khô ráp ở vùng má kg chị ? Nếu khô thì da chị là da hỗn hợp xu hướng dầu. Chị nên dùng mỹ phẩm có thể vừa kiểm soát dầu vừa dưỡng ẩm cho da giúp da luôn mềm mượt chị ạ. chị tìm hiểu mua mp ở Beauty Premium là oke nhất, em nghĩ mỹ phẩm đầu tiên cần là sự an toàn mà các sản phẩm ở đây được kiểm duyệt của bộ Y tế Hàn Quốc với được chính phủ HQ bảo trợ, chiết xuất toàn từ thực vật thiên nhiên. Dùng này ko lo da bị kích ứng, khỏi lo ko hợp lại đổi loại khác tốn kém. Da em nhạy cảm kén mỹ phẩm lắm, mà dùng thử 1 loại ở đây, chả bị kích ứng gì cả, dùng đều đặn thấy da sáng hẳn.

mai nguyen
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy mỹ phẩm Hàn Quốc là dùng oke nhất, cơ mà tìm dc chỗ mua dc mỹ phẩm Hàn Quốc xịn e khó