Lỗi 'folder contains no images " với Nikon D90 ?

Xin chào các bro , em mới mua được 1 chú nikon D90 mới cóng về chup thử thì nó ghi là : folder contains no images ? Các bro có cách nào giải quyết thì giúp em nhé, chết mất thôi .
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/2/wic1259984455.jpg[/gallery] Lỗi như vầy phải không bạn.Bạn mở thẻ nhớ bằng máy tính copy hết ảnh ọt ra, rồi cắm thẻ vào máy ảnh vào format lại nhé
new_comer
Trả lời 14 năm trước
Cám ơn bác em hôm qua đã làm như vậy, nhưng mà cũng không được bácn xem còn cách nào nữa ko. Giúp em với [:(]
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Hi`hi`...em cũng bị vậy...là do bác xem ảnh trên máy tính rồi xoay ảnh hay làm 1 thao tác gì đó trên mày tính...nên khi cắm thẻ vào máy báo vậy đấy...không có lỗi gì đâu...bác yên tâm.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Nếu thay thẻ mới mà vẫn không giải quyết được, thì bác đi bảo hành thôi, mà nếu mua hàng xách tay thì ... ôm sô.