Xin tư vấn mua Grip cho máy ảnh Canon 450D ?

Các pác cho em hỏi. Em định mua grip cho 450D, e thấy có 2 loại, 1của chính Canon tầm 120$, loại khác Grip MK tầm 70-80$. Theo em grip để xài 2 pin tăng dung lượng pin chụp và cầm máy đầm ,pro hơn và có nút bấm chụp khi xoay ngang cho tiện hơn.Nhưng em có dạo wa 1 số diễn đàn nghe các pác nói, Grip tàu có khi làm chết chip nguồn, chất liệu nhựa cảm giác ko êm (ko sao), nút bấm chụp ko chính xác,..., nên xài grip canon tốt hơn. Em vẫn bik là tiền nào của nấy, chính canon thì tốt ròi nhưng vì "lúa" có hạn nên định mua loại rẽ tí 70-80$ hoặc 2nd chính canon, pác nào bik chỗ xin chỉ giúp em mua. Tình hình thế. Xin các pác cho tí kinh nghiệm và lời khyên ah. Thks nhiu!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
GRIP canon cho XXXD có giá khoảng 160-180$. theo em bác cứ ráng mua hàng chính hãng. nếu không thì...dành dụm vậy. tạm thời cứ mang theo pin dự phòng chứ em thấy xài Grip TQ chụp nhiều khi bực mình lắm.