Vì sao cùng loại canon 450D mà lại có thêm tên là Kss X2 hay Rebel XSI

Có phải hai loại này có nơi sản xuất khác nhau? vậy canon 450D Kss X2 được sản xuất ở đâu?
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
Chắc chắn một điều là bạn hoàn toàn yên tâm bởi 3 máy này là một. EOS 450D phiênbản hàng xuất - dành cho thị trường Âu (Ngôn ngữ bao gồm 23 thứ tiếng - ko có tiếng việt) EOS kissX2 phiên bản nội địa dành cho thị trường Nhật Bản ( con này có hai ngôn ngữ : English & Japan) Rebel... là model dành cho thị trường Bắc Mỹ... Giá cả cũng tuỳ theo từng tên gọi mà khác nhau.
Trả lời 14 năm trước
Canon 450D, XSi, hay là Kiss Digital x2 đều chỉ là 1 loại máy thôi, không có gì khác nhau về chức năng cả. [b]XSi [/b]là tên gọi ở thị trường Bắc Mỹ. [b]Kiss Digital x2[/b] là tên gọi ở thị trường Nhật; còn 450D là tên gọi ở thị trường Châu Âu và các nơi khác. Nếu bạn đang ở Mỹ thì chắc chỉ có thể mua máy có chữ XSi thôi . Hiện tại thì giá dao động từ $640-$699 cho máy+lens kit (18-55mm IS) và khoảng $599 cho loại body only.