Cần tư vấn chọn máy ảnh DSLR - mới tập tành chơi ?

Em có trong tay Tầm 11 - 13 tr , Đang cần mua một máy DSLR , tầm 10 chấm là dc rùi, có lấy nét Manual, hàng 2nd hay mới cũng dc. Em cần tư vấn loại máy và chổ mua luôn ạ. Em còn gà lắm chưa xài wa loại DSLR này lần nào, có bác nào nhiệt tình giúp em với !
thanh
Trả lời 14 năm trước
Nikon D3000 đi bạn, 11,5 tr, vì là người mới chơi ảnh nên bạn try dòng này thử (hàng new100%, bảo hành 1 năm chính hãng), xài cỡ 1 năm up lên dòng khác cũng đc
Phạm Thị Thi
Trả lời 14 năm trước

Nikon D3000 đi bạn, 11,5 tr, vì là người mới chơi ảnh nên bạn try dòng này thử (hàng new100%, bảo hành 1 năm chính hãng), xài cỡ 1 năm up lên dòng khác cũng đc

Chuyên bán máy ảnh DSLR giá rẻ, hàng chính hãng bảo hành 24 tháng giao hàng tận tay. Click vào đây xem thông tin chi tiết sản phẩm