Nhờ các Bác Pro chỉ giúp?

Các Bác chỉ giúp em chụp bằng máy canon 40D, khi chụp 1 nhóm người 30-40 người, em chỉ chọn 1 điểm lấy nét chính giữa. Vật những người đứng ở rìa ảnh có lấy nét được không ạ? Mong các bác bác chỉ giúp.
Leo
Trả lời 14 năm trước
Bạn chụp bằng ống gì,mà cuối cùng là bạn muốn nó lấy net được mấy người ở rìa hay là không lấy net
nguyen thanh
Trả lời 14 năm trước
Dạ em chụp bằng ống lởm 24-85 3.5-4USM, em muôn tất cả mọi người trong hình đều nét. Mà em chụp trong phòng bằng ánh sáng đèn nêon, flat 430EX II. Mong các Bác chỉ giúp. Thanhs!
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Nếu có ống như vậy thì làm được chứ nhưng không thể không qua photoshop được nếu muốn đẹp