Mua máy ảnh Nikon D90 ở đâu uy tín? Có nên mua lens đi theo kit( 18-105) hay không?

Hi, các bác. sau nhiều ngày chờ đợi, thì cũng đến lúc e đủ tiền mua em Nikon d90. Em chưa có nhiều kinh nghiệm về dslr nikon, nên mạo muội muốn hỏi các bác 2 vấn đề 1/ nên mua D90 ở đâu? 2/ có nên mua lens đi theo kit( 18-105) hay không? Một lần nữa cám ơn các bác! thank for your helps!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Câu hỏi của bạn giống trường hợp của mình cách đây 4 tháng, và đây là những thứ mình mua ở Saigon theo thứ tự thời gian từ 1/1/2010 đến nay:
1) Mua D90 ở Khánh Long, thương xá Tax hôm 1/1/2010
2) Mua luôn cả ống kit đi kèm D90 tại đây. Giá combo là 1.060 USD
3) Mua cái flash SB600 ngay sau Tết ở Liêm Nga, 89 Yersin, 245 USD
4) Mua lens AF 50/1.8 tại Xuân Sơn, đường Trần Hưng Đạo (góc Nguyễn Cư Trinh) giá 115 USD
5) Mua cái tủ chống ẩm Đài Loan 40lit ở Khánh Long tuần trước giá 1.950.000 đ
6) Mua cái túi Lowepro đựng mấy thứ trên giá 59USD ở 1 cửa hàng đường Huỳnh Tịnh Của, Q3 (tên ... Đức thì phải, không nhớ chính xác)

Không có ý định quảng cáo cho cửa hàng nào cả, chỉ nói rằng người bán hàng ở mấy nơi này đều nhiệt tình, dễ thương, giá cả cố định (thật sự có bớt 1-5 USD/món). Chất lượng hàng cho đến nay là tốt, so far so good. Rất hài lòng về D90 và mấy đồ chơi trên.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Bác ở đâu ? Hà Nội hay Sài Gòn. Nếu ở Hà Nội thì có thể ra Vũ Nhật ở đường Tràng Thi hoặc bác Phương bên Gia lâm, rất uy tín, được nhiều anh em nhiếp ảnh ủng hộ.. Theo E thì cứ mua len theo kit bác ạ. Sau đó mua Len khác sau theo nhu cầu. E dùng D90 rùi - đc lém Bác ạ.

Trung
Trả lời 13 năm trước

1. Mua hàng chính hãng thì VIC, số 2 Quang Trung, còn nếu muốn mua hàng xách tay thì Giang Duy Đạt - đường Giải Phóng

2. Nếu chưa có ống kính thì nên mua ống kit (18-105), mua cả bộ thì sẽ tiết kiệm nhất, và ống nào của Nikon đều chụp siêu đẹp.

Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 13 năm trước

D 90 kit 18-105 VR hàng VIC chính hãng bảo hành toàn quốc : 1165 USD

D 90 kit 18-105 VR hàng xách tay bảo hành toàn quốc : 1040 USD

bác cứ cân đối giá dâu tốt thì làm thôi miễn là máy mới đập hộp 100% con này chụp quá ổn.

Chúc bác thành công với D 90 nhé.

www.digi4u.net