Nên mua máy Nikon D90 ở đâu?

Mình đang có ý định mua bộ kit nikon D90 + 18-105 VR, mình đang băn khoăn mấy chỗ này : - Mua hàng tại VIC việt nam : giá khá chát ($1250 cho cả bộ) nhưng bù lại thì chất lượng và bảo hành không phải suy nghĩ gì, còn được cái hóa đơn thuế 10% nữa chứ. - Mua tại Giang Duy Đạt : giá mềm hơn ($1111 cho cả bộ) nhưng nghe anh em nói chất lượng phục vụ của bác Giang Duy Đạt tại HN hơi thất thường (có lúc vui thì rất ok nhưng những lúc khác thì...... ). - Của hàng Vũ Nhật : Giá cũng mềm ($1106) nhưng chưa có ai phản ánh gì nhiều nên không biết rõ lắm của hàng này. Nhờ mọi người tư vấn giùm mình nên mua hàng ở đâu là tốt nhất ạ. P/s : Quên mất là em ở miền bắc chỉ mua được hàng tại Hà Nội thôi các bác nhé.
Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Giá tại VIC đắt thế cơ ạ. Em ở Israel VAT 16% mà kit này cũng chỉ 1200$ thôi.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

VIC bán giá MSRP + cả thuế mà. Còn nếu bác mua hàng công ty thì mua Vũ Nhật hay GDĐ đều được (vì nếu bảo hành đều đem về VIC hết). Vũ Nhật thì có khuyến mại thêm mấy thứ (GDĐ em không nhớ được thêm gì) như thẻ 4GB (kingston thì phải), 1 miếng dán màn hình (cái này hơi thừa mà chất lượng thấy ko tốt lắm), 1 cái túi máy nữa thì phải (nhưng cũng là loại bt, nên dùng Lowepro hơn)