Có nên mua kèm kit khi mua máy ảnh Nikon D90 không?

Mình đang tính mua nikon D90 có kèm luôn lens kit theo máy(giá khoảng 1.140$).nhưng có vài người quen khuyên chỉ mua body thui. và số tiền dư mua thêm ống zoom.theo mình biết mình giá body em này chừng 760$.và số tiền dư còn lại thì nên mua ống zoom loại nào.các pro nào có kinh nghiệm xin chỉ cho mình tí thông tin nha.thanks nhìu
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

18-105 là ống tốt, đa dụng để bắt đầu, nếu bác không thích ống đó cũng chẳng sao, nhưng đã mua thì phải mua hơn tiền - bác có thể dành cho nó bao nhiêu từ 500$-2000$?

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Ý anh betiteo là các lens kit của Nikon rất tốt, một lens tốt được đánh giá trên tiêu chí với với 1 mức tiền như vậy mà chụp ra được ảnh tốt là oki
Lens 10-105 đa năng, chụp từ góc rộng đến tele, giá cả phải chăng mà chất lượng ảnh được.
Còn nếu không dùng lens này thì phải dùng lens khác, chất lượng tốt hơn nhưng cũng đắt hơn

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Em ít dùng máy DSLR, nhưng đợt vừa rồi có mượn của ông anh cái máy D90 + ống 18-105 chụp suốt cả tuần cả ngày lẫn đêm, thấy ảnh cho ra chất lượng khá ổn, đa năng, đa dụng. Nếu bác cũng là người mới tập chơi chắc chắn sẽ khá hài lòng và đủ thoả mãn.

Sau này có nhiều xiền thì nâng cấp thêm cũng không muộn.

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Thanks những lời góp ý chân thành của mấy anh.sẵn tiện cho mình hỏi.nếu mình mua luôn lens kit theo máy thì hộp lens màu trắng.còn nếu mua riêng lẻ thì hộp màu vàng.như vậy thì chất lượng hai lens như thế có khác nhau không vậy? thanks nhìu.have a nice day

Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của suachuadieuhoapro

Thanks những lời góp ý chân thành của mấy anh.sẵn tiện cho mình hỏi.nếu mình mua luôn lens kit theo máy thì hộp lens màu trắng.còn nếu mua riêng lẻ thì hộp màu vàng.như vậy thì chất lượng hai lens như thế có khác nhau không vậy? thanks nhìu.have a nice day

Cùng là do một hãng sản xuất, chỉ là một cái bán rời, 1 cái bán kém máy. Chả có gì khác nhau bác à. Chúc bác sớm mua máy