Bạn nào có hướng dẫn sử dụng máy canon EOS 550D ( bằng tiếng việt không?

Bạn nào có hướng dẫn sử dụng máy canon EOS 550D bằng tiếng việt không?Tiếng anh cũng được . Những tính năng chụp Pro mình không biết bạn nào biết chỉ dùm mình co the mail cho minh theo dia chi :huy_thoai1978@yahoo.com.vn . xin cam on nhieu.

Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng mới lấy con này nhưng chưa biết sử dụng.Bạn nào có cho mình xin với nhé. Thạnks all Hoangnk@vatgia.com