Cần mua canon 500D? mua ở đâu (TP.HCM) giá rẻ

Mình mới tập chụp ảnh, đang cần mua 1 con canon 500d để chụp gia đình, không biết mua ở đâu giá rẻ mà uy tín. Cám ơn các bác.

Thanh Nhã
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử ghé cửa hàng mình đi Thanh nhã camera 499 Điện Biên Phủ P3 Q3, đi Nguyễn Thiện Thuật lên nha, con Canon 500D kit là hàng xách tay, bảo hành 6 tháng tại cửa hàng,giá khoảng 12,5-13,5.Bạn có thể call(0934 098 910) cho mình để mình báo đúng giá tại thời điểm này.

Chúc bạn có sản phẩm vừa ý mà giá cả phải chăng nữa.

Thanh Nhã
Trả lời 13 năm trước

Vì con 500D này, chỉ còn hàng xách tay thôi, k phải hàng của Canon ViệtNam, nên bảo hành được 6 tháng thui, bạn cứ yên tâm.Cửa hàng mình là chuyên kinh doanh về máy ảnh mà, lại bỏ sỉ nữa, giá cả chất lượng thì OK.Cứ tin tưởng một lần thử nhé.Thay cửa hàng Thanh nhã cám ơn bạn nhiều.Nhớ ủng hộ Thanh nhã nha