Tại sao màn hình máy laptop dynabook satellite 1800 lai bị giật hình?

tôi đang sử dụng một laptop dynabook satellite 1800 nhưng tại sao nó lại bị giật hình khi di chuyển các trang trên mành hình lên xuống
Trả lời 15 năm trước
Theo bạn nói thì có lẽ màn hình của bạn đã bị lỗi chipset video. Máy của bạn còn bảo hành không? Nếu còn bạn mang ra trung tâm bảo hành bảo họ kiểm tra giúp nhé! Chúc bạn thành công !
chu hong don
Trả lời 15 năm trước
theo ban nói có thể do caz màn hình của ban bị lỗi gì đó. bạn có thể mang đến chỗ mua để bảo hành. tốt nhất nên điện thoại đến trung tâm bảo hành hỏi trước về hình thức bảo hành.[:D][;)][:-c]