Các bác giúp em lỗi con máy ảnh Canon 350 D với?

chả là em có con canon 350D mới mua được hơn tháng.Hôm vừa rồi em có bỏ thẻ nhớ ra và đưa vào đầu đọc,chắc là do cắm ngược nên gẫy mất mấy chân của đầu đọc trong khi vẫn đọc được ngon lành,nhưng khi em đưa thẻ vào máy thì ôi thôi,Máy báo là bị ERROR CF.máy ko chụp được luôn.nhưng khi em phomat thẻ thì máy tự nhiêu tắt nguồn và khi mở lên hiêN ERROR 99. các bác giúp em với,xem máy của em có bị sao ko?và nếu có thể chỉ cho em chỗ nào sửa uy tín 1 chút cũng được ạ.Em xin chân thành cảm ơn

Lê Văn Hoàng
Trả lời 13 năm trước

Erro 99 là lỗi tiếp xúc rồi bạn ạ. Theo những gì bạn nói thì có thể cái thẻ của bạn đã bị hỏng do bạn dùng hơi mạnh tay. Bạn thử thay cái thẻ khác xem sao.