Mua máy ảnh cannon 50d ở đâu chất lượng tốt mà giá rẻ ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Với giá đó thì chắc bạn đi tới đâu cũng không mua được đâu. Để tớ giới thiệu cho bạn địa chỉ này nhé. Số 17 ngõ 178 thái hà đống đa hà nội. Ở đó họ đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Bạn tham khảo dưới đây nhé:

Máy ảnh số Casio EX-Z16 Giá niêm yết 2,300,000 Giá vàng: 2,190,000 Tặng ngay bao da, miếng dán, thẻ nhớ SD 4GB + Máy massage cầm tay + Thẻ học tiếng anh VNPC.

Máy ảnh số Kodak C1013 Giá niêm yết 1,925,000 Giá vàng: 1,500,000 Tặng ngay máy nghe nhạc Mp3 iPod Shuffle 2GB.

Máy ảnh số Ricoh Caplio R7 Giá niêm yết 3,550,000 và Tặng ngay bao da, miếng dán, thẻ nhớ SD 2GB + Máy massage cầm tay + Thẻ học tiếng anh VNPC + máy nghe nhạc Mp3 iPod Shuffle 2GB.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.