Nikon D90 sản xuất ở đâu?

Nikon D90 sản xuất ở đấu? Nhật hay Trung Quốc? Võ nó bằng hợp kim hay Plastic? Bộ định vị toàn cầu đính kèm giá bao nhieu?
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
[:D] sản xuất tại các nhà máy của Nikon thôi bạn ạ [:D] Còn ở đâu thì tùy Nikon made in Thái Lan, China, hay đâu cũng đạt tiêu chuẩn mà Nikon đưa ra mà.. Nghe nói còn có cả Nikon made in VN mà .. D90 có bộ định vị toàn cầu đâu bác [:(]
Nguyen
Trả lời 15 năm trước
O nuoc nao cung co. Toi co ca thay 3 nguoi ban o 3 nuoc deu thay. Madein China, Madein Indonesia, Madein Japan.
TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 15 năm trước
Chính xác made in thailan đó bạn. Vỏ ngoài của nó là Plastic ..... Vào web : www.lesancamera.net để tham khảo nha bạn .