Nikon D90 dùng thế nào có ổn cho người mới dùng không?

Chao cac bac, Minh vua tap tanh chup voi ong kinh roi, vay co nen mua Nikon D90 khong? Su dung Nikon D90 co kho lam khong cac bac ? Chuc nang quay film cua D90 duoc bao lau vay cac bac ? Cam on cac bac chi giao nhe. Cam on nhieu
Nguyễn Trần Mạnh Trí checkgia
Trả lời 15 năm trước
Photoking trả lời câu hỏi của bạn Nikon D90 là máy mới ra chụp rất tốt .Tính năng quay phim HD cũng rất hay .Tuy nhiên mới tập chụp khuyên bạn nên tập Nikon D40 trước dùng 1-2 tháng làm quen với máy có ống kính rời và cũng để cho máy xuống giá là hợp lý nhất