Thử body Nikon D7100 cũ thế nào?

Em chỉ có 15 triệu đồng và cũng là lần đầu tiên chơi máy ảnh nên đã tính toán mua D7100 cũ và fix 50mm f/1.8D.

Nhưng em chưa biết cách test thế nào và cũng không biết mua ở đâu vì em lên mạng toàn bán máy đập hộp 15,5 triệu đồng trở lên. Nhân tiện, anh chị em nào chán, muốn lên đời thì để lại cho em ạ.

Cảm ơn mọi người.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Giá rẻ quá coi chừng trúng hàng sử dụng quay phim nhiều quá, khi đó lượng shot ít, body cũng đẹp nhưng bị quay phim nhiều nên cũng không còn ngon đâu. Bạn liên hệ VIC thử họ có dịch vụ test máy không, phải có thiết bị hoặc phần mềm chuyên dụng test mới chính xác được.