Các bác cho em hỏi ở Hà Nội mua máy ảnh ở đâu uy tín và giá rẻ với ?

Cac bac cho em hoi o Ha Noi nhung cua hang nao ban may anh co uy tin? Em nho cac bac chi bao gium! Thanhs
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Một số địa chỉ mua máy brandnew giá tốt bác có thể tham khảo nhé! 1- Giang Duy Đạt - 463 đường Giải Phóng, gặp bác Huân. 869 2865 / 09044 88665 2 - Vũ Nhật ở đâu đó quãng 20 Tràng Thi, giá tốt mà người chơi cũng được 3 - Photoking 45 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân 4 - SÔNG HỒNG PHOTO 75 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm 5 - JPLAP 49 Lò Sũ - Hoàn Kiếm - Hà Nội ( thằng này bán cả lap luôn ko chuyên máy ảnh như 3 bác kia, được cái giá tốt và có nhận đặt hàng theo yêu cầu ) 6 - http://www.vatgia.com/hangnhat. Bác này mua hàng xách tay giá rẻ [:D] và hàng mới ra mắt đã thấy có bán rồi [:D]
mymeo
Trả lời 15 năm trước
Từ trước đến nay tôi vẫn mua của A.Huân (cửa hàng Giang Duy Đạt): 463 Giải phóng - Hà nội. ĐT: (04) 869.2865 - (04) 628.0767 - Hotline: 0904488665. Về giá cả thì ko biết có rẻ nhất ko nhưng cũng là khá rẻ so với nhiều cửa hàng khác và quan trọng nhất là khi mình chơi chán, mình có thể mang đến cửa hàng để anh ý nhập lại hiiiii (điều này quan trọng vì tôi cũng hay đổi máy và lens lắm, máy ảnh là chơi đến chán chứ mấy ai chơi đến hỏng đâu) Tuy nhiên, khi đến cửa hàng nên gặp A.Huân, anh ý tư vấn nhiệt tình và khá hữu ích, cài này cũng rất quan trọng để các bạn mới chơi có định hướng và lựa chọn phù hợp [:)]