Hướng dẫn sử dụng nikon d40 bản tiếng Việt?

anh nao co cho minh xin nhe xin lien he dat_dat994@yahoo.com
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
khà khà em cũng đang muốn có 1 quyển sách hướng dẫn sử dụng D40 bằng tiếng việt mà tìm mãi chả có. Mong các pác trên đây dịch sang TV để những fan D40 như em khỏi mất time mày mò tối ngày ạh. Tuy nhiên em thấy tài liệu hướng dẫn tiếng việt của Nikon D80 khá giống ((bác nào dùng D40/40x có thể tải về tham khảo) [blue]http://rapidshare.com/files/131138695/D80.pdf[/blue]