Hỏi về Grip của máy Nikon D90?

Tình hình là em mới mua 1 cái Grip MB-D80 cho máy Nikon D90 (Grip này dùng chung cho D80 và D90 ạ). Lúc test hàng thì bình thường lắm, nhưng về dùng rồi mới phát hiện ra là có bị lỗi. Lỗi là em lắp PIN mới sạc vào Grip, báo PIN đầy, chụp được tầm 20 kiểu là tự dưng máy báo hết PIN và không chụp được nữa. Em tháo Grip ra, lắp mỗi PIN không vào máy thì PIN vẫn đầy và chụp vài trăm kiểu chẳng sao cả. Em lắp 1 PIN hay 2 PIN vào Grip đều bị tình trạng như vậy. Không biết cái Grip đấy bị lỗi gì, có sửa được không ạ? Cảm ơn các anh, các chị quan tâm.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì ít do D90 bị lỗi firmware, vì D90 lúc ra mắt đã công bố là dùng chung grip với D80 mà, phần nhiều là do grip bị lỗi. Thân!