Ảnh chụp máy Sony Cyber shot DSC-W35 bị lỗi.Làm sao đây?

Tôi mới mua máy ảnh này. Hôm nọ đi Đà Lạt chụp hình nhưng vì mới sử dụng nên chụp hình bị cắt lớp.Hình lớn mà bị chia làm nhiều ảnh nhỏ.Xem trên máy ảnh thì thấy ảnh chuyển động chậm. Vậy tôi phải làm sao để lấy lại hình mà mình muốn? Cảm ơn nhiều.
Phan Xuân Hiền
Trả lời 16 năm trước
thực ra nghe bạn nói như vậy cũng không được rõ lắm . Bạn thử kết nối vào máy tính xem có xem được bình thường kô ?. lý do nữa là bạn dùng thẻ nhớ chính hãng hay của TQ .Vì thẻ mà lỗi thì bạn cung bị như vậy đấy bạn ạ. Bên trong menu máy cũng có phần khôi phục lại chế độ ban đầu đấy , hãy thử xem Chúc thành công
lê Chí
Trả lời 16 năm trước
ko fai bị lỗi đâu bạn a.ma la do bạn để chế độ không đúng thôi.