Muốn hỏi sự khác nhau giữa IXUS75 và Power Shot SD750

Tôi có xem sản phẩm trên trang Web của digiworldhanoi, 2 cái máy IXUS75 và Power Shot SD750 hình thức giống nhau, đặc tính giống nhau nhưng sao giá lại khác nhau vậy nhỉ, cùng xuất sứ Japan, chênh nhau 30USD, không biết là mua cái nào tốt hơn?
Minh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
SD 750 và IXUS 75 có đặc tính kỹ thuật và hình dáng,thiết kế như nhau,Sư khác nhau do tên thương mại cho sản phẩm mà nhà sản xuất dành cho từng khu vực khác nhau,SD 750 là tên thương mại của IXUS 75 và dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ. Thân chào bạn!