Cho em hỏi thẻ nhớ của máy có sẵn trong máy la bao nhiêu đấy ạh

[:-/][:-*] mua ở cửa hàng nà o thì đảm bảo ạh .Mà thẻ nhớ của máy có sẵn trong máy la bao nhiêu đấy ạh
nobody12
Trả lời 15 năm trước
20MB bạn ạ. Bạn có thể xem thêm thông tin bên dưới [:D] Thông tin chung Hãng sản xuất : Panasonic Độ lớn màn hình LCD (inch) : 2.5 inch Màu sắc : Ghi Trọng lượng Camera : 150g Kích cỡ máy (Dimensions) : 96.7 x 54 x 24.5mm Loại thẻ nhớ : • Multimedia Card (MMC) • Secure Digital Card (SD) Bộ nhớ trong (Mb) : - Cảm biến hình ảnh Bộ cảm biến hình ảnh (Image Sensor) : 1/1.72" Type CCD-12.4 million pixels total Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng) : 12 Megapixel Độ nhạy sáng (ISO) : Auto, 100, 200, 400, 800, 1250, 1600 (6400 high mode) Độ phân giải ảnh lớn nhất : 4000 x 3000 Thông số về Lens Độ dài tiêu cự (Focal Length) : 6-21.4mm Độ mở ống kính (Aperture) : F2.8 / F9.0 (Wide), F5.6 / F18 (Tele) Tốc độ chụp (Shutter Speed) : 8-1/2000 sec -15, 30, 60sec (Starry Sky Mode) Tự động lấy nét (AF) : Optical Zoom (Zoom quang) : 3.6x Digital Zoom (Zoom số) : 4.0x Thông số khác Định dạng File ảnh : • JPEG Định dạng File phim : • - Chuẩn giao tiếp : • USB • DC out • AV out Quay phim : Chống rung : Loại pin sử dụng : • Lithium-Ion (Li-Ion) Gói sản phẩm Bộ hướng dẫn : • CD Driver, Phần mềm • Sách hướng dẫn Cable kèm theo : • Cable USB • Cable TV Out • Cable Audio Out [b]Thẻ nhớ kèm theo : 20MB [/b] Linh kiện bán kèm : • Bộ sạc • Pin sạc
Phan Văn Được
Trả lời 15 năm trước
xin mời bạn ghé qua Trung Tâm Ảnh Số Hoàng Việt& Phương Hoa nhé địa chỉ số A28 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy- Hà Nội ! chúng tôi cam kết với khách hàng" luôn luôn bán sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất ".rất hân hạnh được phục vụ quý khách. call:0989858889 or 0437552223.