So sánh Canon IXUS 850/860/950?

Giữa 3 cái IXUS 850/860/950 thì cái nào đáng mua nhất ?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đây là so sánh 3 chiếc của bác tớ đã kéo ra trên dpreview
http://www.dpreview.com/reviews/comp...870is&show=all

Có thể nói khác biệt giữa 3 cái là không đáng kể vì vậy bác cần cân nhắc xem đâu là ưu tiên của bản thân

Dưới đây là những điểm có thể lưu ý giữa 3 model
- Giá: 870 đắt nhất
- Ống kính góc rộng (riêng chiếc Ixus 950 = 35mm, 2 chiếc còn lại là 28mm)
- Khe ngắm quang (trừ 870)
- Trọng lượng: 870 nhẹ nhất
- Năm sản xuất: 850 cũ nhất

Nhắm mắt tung đồng xu lấy cái nào cũng được

pqy
Trả lời 13 năm trước

Thời này còn 35mm thì nghỉ chơi, dù nó là đời sau của 850is còn 2 em

850is (IXY900is) thì em xài rồi, quá tốt, không có gì để phàn nàn.
870is thì mới quá chưa có tiền xài, mắc nữa hơn độ phân giải tí tẹo (chả để làm gì ngoài khè) + cái màn hình LCD nhưng mất cái optical view finder còn lại same same nhau cả

--> anh thích ngắm qua lỗ thì 850is, thích màn to thì 870is. Khỏi phải đi lục cả nhà kiếm đồng xu

biert rui
Trả lời 13 năm trước

Bác làm con IXUS 870IS đi, em vừa mua bên cửa hàng Vũ Nhật 22 Tràng Thi đấy. Con này có bộ vi xử lý DGIC IV cho ảnh chất lượng hơn và tiết kiệm pin hơn. sensor tỷ lệ 1/2.3 là hơn hẳn con đời trước của nó là IXUS 860IS có sensor 1/2.5.