Tớ đã download được phần hướng dẫn sử dụng tiếng việt máy ảnh IXY 2000 IS rồi nhưng không đọc được.

Có ai giải thích giúp tớ được không? Tớ cảm ơn rất nhiều
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Đây là file Pdf nên bạn phải download chương trình download adobe về cài vào máy mới đọc được. Bạn vào đây download về nhé [blue] http://www.download.com.vn/More+Software+Tools/Software-4829/Adobe+Reader+8 [/blue]
Ta Duy Hung
Trả lời 15 năm trước
Rất đơn giản. Hãy rename và chỉ cần thêm phần mở rộng có dạng .pdf là ok. Tất nhiên phải có cài Acrobat nhé. Vì thông thường tài liệu đều ở dạng *.pdf mà. Chúc may mắn.