Hỏi về canon powershot sx 130 is ?

Mình đang định mua một con canon powershot sx 130 is, thấy các thông số kĩ thuật của nó đều ok, nhưng lại thấy nó khá to, nhất là đối với nữ giới. Bác nào đã dùng con này cho mình biết ý kiến, nhận xét về chất lượng và độ bền của nó nhé :)
Nguyễn Trần Mạnh Trí checkgia
Trả lời 13 năm trước

Theo quan điểm của chúng tôi thì dòng canon SX cho chât lượng rất đẹp. hon nủa máy có zoom quang học lớn trong nằm trong 1 máy nhỏ gọn như thế. Ống kính của máy có kích thước to nên cho chất lượng tốt. máy còn có 1 số tính năng giúp người dùng có thể tùy chỉnh. Như Tv. và Av hay M.

Nếu bạn thấy máy to không thích họp với bạn nữ thì bạn nên tham khảo thêm dòng máy Canon IXY 30S

Dòng máy này có kiểu dáng mỏng nhỏ và chất lượng ảnh khá tốt. máy dùng cảm biến thế hệ mới Cmos. Có độ nhạy sáng cao iso 3200. độ mở ống kính lớn F 2. Phạm vi hoạt đọng của đèn flat xa 6M giúp bạn có được những tấm ảnh đẹp hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Dưới đây là link tham khảo của 2 dòng máy đó. Chúc bạn chon được 1 chú máy ưng ý và phù hợp với tiêu chí mà mình đề ra.

Nguyễn Trần Mạnh Trí checkgia
Trả lời 13 năm trước

Dây là link máy bạn đ bạn tham khảo

http://www.photoking.vn/?mod=product&task=compact&act=compare&ids[]=173&ids[]=166