Tôi muốn tìm mua cáp AV tivi out thì mua ỏ đâu?

Toi muon tim mua cap AV tivi out thi mua o dau/
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể qua công ty F5 Pro để mua sản phẩm này www.vatgia.com/f5pro
Viethong digital
Trả lời 14 năm trước
Liên hệ CTY CPQT Việt hồng (04) 3822 1997 Tham khảo tại đây: [url=http://vatgia.com/5699/438649/c%C3%A1p-tv-out-av-8-d%C3%B9ng-cho-c%C3%A1c-lo%E1%BA%A1i-m%C3%A1y-%E1%BA%A3nh-kodak.html]Cáp AV dung cho máy ảnh Kodak[/url]
Vu Thanh Trung
Trả lời 14 năm trước
chợ trời phố huế
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể qua 91- Trần Quốc Toản - Hà Nội DIGI4U có bán các cáp video cho máy canon / sony/ Svideo các loại giá thành tuỳ từng loại . tham khảo tại www.digi4u.com.vn