Canon SD870 IS (IXUS 860 IS / IXY 910 IS) Sao 3 tên gọi khác nhau ??

E thấy 3 tên sản phẩm kia đều cùng 1 loại máy ảnh, nhưng sao có 3 tên khác nhau? Như vậy thì [b]chất luợng máy có khác nhau ko [/b]ạ?? Và trong 3 tên thương hiệu như vậy thì nên chọn máy tên nào ạ ??/ Hic e hỏi hơi nông dân tí [;;)] nhưng e thấy giá dòng ixus đắt hơn ixy . Mong các bậc tiền bối chỉ giáo a .
Đào Thị Ngân
Trả lời 15 năm trước
Mỗi một model máy ảnh Canon Compact Series có 3 dòng IXY, IXUS và Powershot SD đều được sản xuất tại Nhật Bản có thiết kế, thông số kỹ thuật và tính năng như nhau. Điểm khác nhau giữa 3 dòng này như sau: 1. IXY là sản phẩm được sử dụng tại Nhật Bản. Sách hướng dẫn sử dụng hoàn toàn bằng Tiếng Nhật. Về ngôn ngữ sử dụng trong phần mềm máy ảnh chỉ có 2 lựa chọn là: Tiếng Anh và Tiếng Nhật. 2. IXUS là sản phẩm được xuất thị trường EU nên có nhiều ngôn ngữ ( 25 thứ tiếng ). Sách hướng dẫn sử dụng hoàn toàn bằng Tiếng Anh 3. Powershot SD là sản phẩm xuất thị trường Bắc Mỹ ( Mỹ, Canda...) cũng có 25 thứ tiếng thông dụng trên thế giới. Tại Việt Nam, dòng IXUS được nhiều người biết đến. Bạn mua dòng nào cũng đều là hàng chính hãng do Canon Nhật Bản xuất ra và được bảo hành trên toàn lãnh thổ mà Canon phân phối.