Chọn máy ảnh nào trong số máy ảnh dưới đây?

Em có tầm 2tr đến 3tr và chọn ra một số máy ảnh sau.
Canon IXUS 132
Canon IXUS 135
Canon PowerShot A4000
Sony W830
Sony WX80
Fujifilm S4700
Ong kinh ZEIS
Trong số trên em nhắm
số 1 là Fujifilm S4700 là ngon nhưng Fujufilm thấy ở việt nam ít thịnh hành quá nên sợ hư gì lại ko có đồ bảo hành
Kế đến là Sony WX80 với ống kinh Carl Zeiss, nghe nói ống kính này của đức nên cũng thích thích.
Cuối cùng là A4000 và IXUS 135 (135 số cao hơn nên chọn đại).
Và cuối cùng em ko biết nên chọn cái nào cả. Ai có kinh nghiệm làm ơn chọn dùm em cái, em xin cám ơn nhiều
Nhu cầu của em chủ yếu chụp cảnh đẹp thôi với ảnh gia đình vui chơi thôi, chứ ko chụp gì nhiều hết. Mong mọi người tư vấn dùm em nhé.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Có con WX80, IXUS 132, 135 là tương đương nhau, mấy con kia dòng thấp hơn nên sẽ ko bằng.
Cầm 1 cái thẻ SD ra ngoài hàng chụp thử = 2 con, về nhà cho lên máy xem, thích con nào lấy con đó.
Nếu lấy Canon thì lấy 135.