Cho mình hỏi máy A560 này sao mình chụp mà màn hình LCD không có hiện cảnh trong tầm ngắm máy

cho mình hỏi máy A560 này sao mình chụp mà màn hình LCD không có hiện cảnh trong tầm ngắm máy, chụp xong nó mới hiện ra hình mình chụp, quay phim thì nó hiện được ra màn hình LCD có ai bày mình cách chỉnh khi đang chụp nó hiện ra màn hình LCD đi
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Máy vẫn có màn hình LCD mà bạn... Có thể do chế độ bạn chỉnh trong máy nên có vấn đề, mình không rõ về menu trong máy của bạn lắm nên bạn thử mang ra hàng để người ta cầm máy và chỉnh giúp bạn [:(]