Ở phan thiết chụp ảnh cưới tiệm nào đẹp giá cảm hợp lý ?

Minh muốn chụp ảnh cưới ở phan thiêt, pakn nào biết studio nào ở phan thiết chụp đẹp tự nhiên phon cách, giá cả hợp lý chỉ giúp mình với!tanh pakon nhìu! chúc pakon mua may bán dắt

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình quê Bình Thuận nè , đợt mình chụp hình chụp ở tiệm Ruby chỗ 186 đường Thống Nhất, thị xã lagi đó , hình đẹp lắm à .

Để mai mình xin phép chồng rồi post mấy tấm các chị xem nha . Váy của tiệm đẹp mà sang chứ không sến như các tiệm khác nên mình vào xem cái là ưng liền .

Chị Phượng trang điểm cho mình cũng rất nhẹ nhàng ,vì trước chị ấy cũng làm trên sài Gòn mấy năm rồi nên phong cách tây lắm . Hôm cưới em thuê 3 váy mặc đãi tiệc , cả nhà ai cũng khen tấm tắc ,nghĩ lại thấy vui lắm.

Ngoc Toan
Trả lời 12 năm trước

Hii thank chị nhiều hén!nhưng ở thị xã lagi lận hả chị?xa thế mình ở thành phố phan thiết ra đó chắcphê lắm!