Thẻ nhớ máy ảnh bảo hành nhiều năm ?

Số là nhà em đang xài 1 thẻ Ridata 16GB 233x mua lung tung xài hơn 1 năm. Giờ em nó bị error thật bực mình, mang đi sửa thì không phải ngày một ngày hai có ngay được... Bác nào cho em cái tư vấn nơi nào và hãng nào bán thẻ nhớ chính hãng, bảo hành càng dài càng tốt. Xin chân thành cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thẻ nhớ thì bác nên chọn các hãng như: Sandisk, Kingston, Transcend, Lexar. Các hãng này thường bảo hành Life time. Ở VN mình cũng thường bảo hành 05 năm ah