Ống kính cho Canon EOS KissDigital ?

Tôi muốn mua một ống kính để dùng cho nhu cầu chụp phong cảnh với máy ảnh Canon EOS KissDigital . Mọi người có thể giúp đỡ nên mua loại ống nào cho phù hợp với mục đích sử dụng và địa chỉ mua ở đâu , giá cả thế nào nhé /
Cám ơn nhiều .

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Việc đầu tư cho ống kính (lens) cho body của anh cũng còn thùy thuộc vào mức độ tài chính mà anh muốn đầu tư vào.
Một số lens tốt để anh chụp phong cảnh cho body của anh:
1. Lens EF 16-35 f2.8L II(Một lens rất tốt để chụp phong cảnh với mức giá khoảng 1500 USD)
2. Lens EF 17-40 f4L (Một lens khá để chụp phong cảnh với mức giá khoảng 680 USD)
3. Lens EFs 17-85 USM IS (Một lens đa năng nhưng đủ rộng để chụp phong cảnh giá tầm 400 USD)
4. Lens EFs 18-55 USM IS (Một lens kít cũng thích hợp cho phong cảnh giá khoảng 100 USD)

Còn một số lens khác nhưng tùy vào mức độ và trình độ để sử dụng cho phong cảnh.