Cho em hỏi là làm thế nào để mở chức năng Mirror lock-up cho máy Nikon D100 để lau sensor ????Cách thức lau sensor như thế nào cho an toàn và sạch bụi

Cho em hỏi là làm thế nào để mở chức năng Mirror lock-up cho máy Nikon D100 để lau sensor ????Cách thức lau sensor như thế nào cho an toàn và sạch bụi ???? Giúp em với nhé. Cám ơn các bác rất nhiều.
Gia dụng
Trả lời 15 năm trước
Chào bác ! Mở Lockup làm gì trong khi có cách làm khác hay hơn. 1- Xoay về M 2- Đặt 2-3giây để khảo sát vị trí bụi 3- Đặt 8-10giây để chùi sensor ( khéo tay chút ). Dùng công cụ chùi. 4- Trở lại chế độ chụp trước. Mà theo tôi góp ý : Bác mang qua Giang Duy Đạt "xử" luôn cho, có gì còn bắt đền được. bác tự làm thì bắt đền ai. Hay là tự làm - Khắc sướng! Mà lưu ý nhé. Bác được miễn phì hoàn toàn và giao lưu vui vẻ. Nhớ phone trước là được. Camera Shop GIANG DUY ĐẠT: 463-465 Giải phóng-Hà nội. MST:0101250849 Tel: 04-8692865 - 0904488665. Email: Giangduydat@yahoo.com Ac:0021001350101 - Nguyễn thị Thanh Hương-VCB Hà nội