Nên mua thẻ nhớ nào cho máy chụp hình?

Mình đang xài con Canon 550D (có hỗ trợ quay HD) nhưng ngặt nỗi cái thẻ nhớ Transcend kèm theo máy cùi quá ko quay HD đc...
Mình đang tính đổi 1 con thẻ nhớ mới nhưng đang băn khoăn :
1/ Transcend Class 10 - 16GB giá 350K (này là hàng deal, đc giảm giá 48%). Nhưng hàng của chú này có ng` khen, có ng` chê (mà toàn danh xưng là đã xài rồi) !!!
2/ Sandisk Extreme HD 200x 8GB giá thì chưa rõ lắm. Thằng này thì nghe đồn lả vô đối nhưng lại hay bị nhái (VN chưa có đại lý phân phối chính thức!) + giá trên trời --> mua trúng con ếch chắc tự sát.
Dựa trên những điều trên thì có anh/chị/em/cô/bác/...nào rành và đã thực sự xài qua thì làm ơn tư vấn giúp mình với ! Xin chân thành cảm ơn ạ !

thu
Trả lời 12 năm trước

Ngắn gọn Transcend Class 10 : dùng ổn vì mình đang dùng loại này nè, 2 năm rồi có làm sao đâu. Mình còn hay làm rớt lên rớt xuống vẫn dùng tốt :D