Tìm pin và sạc pin máy ảnh Panasonic dmc-fx7?

Hiện tôi đang dùng máy ảnh panasonic dmc-fx7 ở vỏ máy có nghi là dmc-fx7 4.7v ,nhưng tôi xem ở pin lại nghi là LI-Ion 3.7v 650maH và ảnh dùng rất nhanh hết pin chỉ chụp khoảng 10 ảnh là hêt, vậy pin trên này do sai {người bán háng đưa sai} hay là tại sao?Mong các bạn giúp tôi mua pin cho đúng khi sử dụng máy ảnh và mua pin và sạc pin ở đâu? xin cảm ơn
Nguyen Huong Thao
Trả lời 15 năm trước
Câu hỏi của bạn đúng thật là rất khó giải thích bản thân bên mình cũng bán hàng chính hãng cũng rất khó hiểu về chuyện này, đúng thật trên máy ghi 1 kiểu nhưng pin lại ghi 1 kiểu(một số ít model), trường hợp của bạn Pin nhanh hết có nhiều khả năng pin bị chai nếu ngay lúc đầu Pin chụp nhanh hết thì có khả năng pin đó không phù hợp với công suất của máy đề ra. Nhưng một số máy bên mình bán ra có đề vậy nhưng chụp vẫn bình thường thời gian chụp vẫn lâu