Các bác ơi sửa máy ảnh KTS ở đâu ạ?

Chả là hum qua chụp ảnh xong, tắt xong rồi. Thế mà về nhà em mở nó ko lên cái gì cả Máy ảnh của em là samsung s850, vì mua ở Đức nên ko thể bảo hành ở VN đc. Ko biết các bác có biết địa chỉ nào sửa máy ảnh thì báo cho em mới, chỗ nào sửa nhanh nhanh ý, mà giá cả đừng chót vót. Nếu ko chả nhẽ nhờ con bạn cầm sang Đức bảo hành hộ
Trả lời 16 năm trước
Bác mang ra chỗ Long -15 Phùng Khắc Khoan mà chữa . Nhanh, giá cả hợp lý .
Trả lời 16 năm trước
Hiện tượng trên là do pin hoặc nguồn máy ảnh có vấn đề rồi. Bạn mang qua 1 trong 2 địa chỉ sau nhé: Địa chỉ 463-465 đường Giải Phóng (Giang Duy Đạt) và 11 Vọng Đức (hanoi camera) là 2 địa chỉ khá tin cậy để tư vấn, mua bán cũng như sửa chữa máy ảnh KTS.
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể mang qua 165_Đường Cầu giấy.Có bảo hàng sau khi sửa 1 tuần đấy bác ạh
Hà Nội
Trả lời 16 năm trước
Ở HN có 2 địa chỉ sửa máy ảnh uy tín là + 15 Phùng Khắc Khoan + Góc Phố Vọng Đức / Hàng Bài
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Bạn cũng có thể qua 3a Quang Trung-Tel:8248478.
đàm mạnh cường
Trả lời 16 năm trước
ban la nguoi o mien nao thi moi chi duoc chu?. Minh o hanoi nen chi biet o duong (trang thi) co rat nhieu sua chua may anh KTS dam bao ban co the hai long.
nguyen the tung
Trả lời 15 năm trước
Nên mang dến những trung tâm của hãng la tốt nhất.Sửa ở bên ngoài nhiều chỗ bị luộc đồ đấy bạn ơi. Mình bi nhiều rồi. Nhất là mấy ông ở những nơi phố nhỏ bán hàng xách tay với sửa chữa theo kiêu làm lâu thành quen thôi
Trả lời 15 năm trước
ban mang den trung tam uy tin ma sua, dung sua trong hang. Toi canh bao cac ban. Vi trong hang khong sua chua ma cho thay the.Qua uong Fi.May anh chi hu nhe. Va ngoai trung tam uy tin ho sua chi bang phan 3 gia tien trong hang, ma lay duoc lien. toi gioi thieu cho cac ban biet 1 dia chi uy tin o sai gon nhe, ngoc canon ay. Gap anh Kien ay. dia chi 465 vo van tan www.digicam.vn
Nguyễn Như Hiếu
Trả lời 15 năm trước
hi! Bạn có thể đến ĐC:197 Lý T Kiệt,p7,q11,HCM,ĐT:2430278
thien long phuoc
Trả lời 15 năm trước
[size_1][size_6][blue][b]bạn đem ra duơng Nguyễn Huệ Q.1 sữa... nhanh .... bền.... ko nữa thì đaư qua cty Mình sữa cho...oke..www.mayvanphongtlp.com ..08.3775.12.16[/b][/blue][/size_6][/size_1]