Tư vấn giúp mình mua máy quay?

Mình đang vân vân giữa 2 con này PANASONIC DVX 100B VÀ CON SONY-VX2100 không biết chọn con nào ai đã hoạc đang dùng 2 con này tư vấn cho mình nên chọn con nào mình làm dịch vu quay đám cượi nói rõ ưu và khuyết điểm của 2 con máy này với Chân thành cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi bạn nên cố gắng mua con Sony PD 170 là ok. DVX 100B chuẩn màu thích hợp phong cách và màu da của người châu âu, bạn làm dịch vụ chọn con này không thích hợp lắm. Dòng Sony lợi màu đỏ, dân mình nhìn dễ chịu "con mắt" hơn.
Đoàn Xuân Tiến
Trả lời 12 năm trước

Với giá tiền đó, thì bạn có thể mua HXR-MC1500P dòng này là model đời mới của Sony, nhập về cuối tháng 9 năm 2011. Với nhiều tính năng nổi bật như bộ nhớ trong 32 GB(không cần mua thẻ nhớ) Định dạng AVCHD, Cảnh quay có thể ghi trực tiếp dễ dàng lên thẻ nhớ hay bộ nhớ trong ở độ phân giải HD hay SD độ phân giải chuẩn. Bạn có thể vào đây tham khảo: www.psk.vn Chúc bạn sớm tìm được dòng máy như ý.