Cửa hàng có bán sách hướng dẫn sử dụng máy quay sony DCR-DVD505 bằng tiếng việt không?

Vespa
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại mới có Sách hướng dẫn của các loại máy sau: DCR - HC26E : DCR - HC30E DCR - HC32E DCR - HC36E DCR - HC38E DCR - HC40E DCR - HC90E DCR - HC96E DCR - PC1000E DCR - PC105E DCR - PC109E DCR - PC330E DCR - PC55E DCR - TRV22E DCR - TRV33E DCR - VX2100E Nếu cần download bạn có thể vào đây [blue]http://www.sony.com.vn/support/productcategory/cam%2Bsd%2Bmini%2Bdv?site=hp_vi_VN_i[/blue] Máy của bạn hiện chưa có hướng dẫn, bạn có thể tự tìm hiểu chắc một thời gian tới mới có hướng dẫn