Mình muốn tìm một bộ phim hoạt hình( hình như chiếu trên vtc11)

Phim kể về một cô gái làm bảo mẫu cho 3 đứa trẻ ( 2 gái 1 trai), chúng là con của một người đàn ông và vợ của ông ta đã mất. Sau một khoảng thời gian thì cô gái này và người đàn ông yêu nhau và kết hôn. Mình chỉ nhớ vậy thôi, bạn nào biết thì cho mình xin tên phim nhé! Mình cảm ơn!
Trung Kiênn
Trả lời 5 năm trước

nghe quen quen bạn có thể nhớ thêm chút gì không

Nguyễn Thành Duy
Trả lời 5 năm trước

mọi người cho mình hỏi tên 1 bộ phim việt nam chiếu trên vtc gần 10 năm về trước với ạ. nhân vật chính là 1 tên trộm. hồi nhỏ nó trộm tem phiếu bao cấp rồi lớn lên trộm tiệm vàng. mình chỉ nhớ sơ sơ vậy thôi, ai biết xin trả lời cho mình qa số đt 0986666190 với ạ. tại vì mình k hay lên đây xem. mình xin cảm ơn mọi ng nhiề

鹿 含
Trả lời 5 năm trước

Phim Trái Tim Bé Bỏng

Thúy Truyền
Trả lời 4 năm trước

Đã lâu lắc rồi không biết bạn còn thấy cmt không. Đây là phim Giai điệu vui vẻ nha. Mình cũng tìm nhiều năm nay rồi. Trên Youtube có 1 trang mới đăng phim này 4 ngày trước. Bạn gõ Giai điệu vui vẻ VTC11 sẽ ra.

Thúy Truyền
Trả lời 4 năm trước

Đã lâu lắc rồi không biết bạn còn thấy cmt không. Đây là phim Giai điệu vui vẻ nha. Mình cũng tìm nhiều năm nay rồi. Trên Youtube có 1 trang mới đăng phim này 4 ngày trước. Bạn gõ Giai điệu vui vẻ VTC11 sẽ ra.

Sơn Đỗ thanh
Trả lời 2 năm trước
Chắc là phim " Những giai điệu vui vẻ". Không chắc có phải tên thật hay không. Nữ bảo mẫu tên Maria phải không ?
8A-Nguyễn Thành Nam
Trả lời 2 năm trước
TRAPP IKKA MONOGATARI