Dòng LG SL80 - chất lượng thật sự ra sao ?

Tui đang tìm mua LCD dùng trong gia đình (xem TV 70% và xem DVD + HD 30 %) khoảng 40 - 42 inch tìm thấy thông tin trên số hoá về LCD của dòng LG SL80 đang tìm hiểu về con 42 inch (khổ tui ít xiền nhưng ham to, công nghệ mới mà các pác) nhưng thực sự chưa biết gì về LCD của anh Hàn này nên nhờ các bác tư vấn dùm, Tks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Dòng LG SL 80 và SL 90 là model mới của LG nên hầu như anh em trên diễn đàn chưa có dịp dùng qua,theo thông tin trên mang thì SL80 là LCD LED Blacklist còn SL90 là LED,không viền và có thiết kế rất đẹp.Nếu bro đọc tiếng anh tốt thì search trên google có nhiều bài đánh giá hơn.Dòng SL80 32" thì tầm 14chai,còn 42" đến hơn 24chai,bro ít tiền mà muốn chơi 42SL80 thì chắc không nổi rồi,nên tham khảo thêm các dòng LCD hay Plasma 42" khác thì hay hơn [:D]