Tivi TCL thì thế nào?

Chào các anh, e muốn mua 1 TV LCD khoảng 6tr. Em thấy có cái TCL 32inch so sánh với cái Samsung series 3 thấy màu tươi hơn, mong các anh chỉ dùm e. E gà lắm
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chưa xài và cũng ko xài TCL(hàng hồ cẩm đào).Tầm giá đó bác có thể chọn Sharp,Pana,SS hay LG đều okie mà chọn giờ vàng của PICO cũng có thể làm em SHARP 32'' [:D]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Đúng đó, cái gì mà liên quan đến TQ thì nếu bỏ hoàn toàn không mua thì tốt quá, còn nếu không thì hạn chế bớt đi