Nhờ các bác tư vấn tivi LCD 32inches?

Em muốn mua thêm con LCD 32'' để trên phòng, chủ yếu coi truyền hình cáp: đá banh, ca nhạc,... lâu lâu mới coi HD wa con VAIO cùi bắp của em. Em dự định tầm 10tr. Em đang chú ý đến 3 options: PANA 32X15V, SONY 32S550 và LG 32LH70 Con nào hạn chế được hiện tượng bóng ma khi xem bóng đá hay phim chuyển động nhanh, em bực nhất là cái này. Các bác tư vấn giúp em về 3 options trên hay là loại nào khác mà các bác thấy ok hơn. Em cám ơn các bác.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình chỉ không thích Pana ở chỗ chế độ 16:9 của nó khi xem TV bị bẹp nhiều mà không có chế độ khác. Ở LG có chế độ 14:9 xem TV hay hơn, hay Samsung cũng là 14:9 nhưng bẹp hơn 1 tẹo thôi. Pana xem TV cứ phải để 4:3 hơi phí diện tích màn hình.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Con pana X15 kia thì xem cáp miễn chê, mỗi tội ko Full HD thôi. Bù lại 100Hz,xem TH cáp đẹp lắm (chắc có lẽ vì nhà e chỉ xài 1 TV,chứ nhiều thì e k đảm bảo ),xem TH cáp đẹp lắm (chắc có lẽ vì nhà e chỉ xài 1 TV,chứ nhiều thì e k đảm bảo ) .Mới hốt bên Sơn Hà Audio,9t9.