[Hà nội] Cần tư vấm Mua tivi LCD FULL HD 37 - 40" dưới 15 triệu ?

Gần tết rồi e được giao nhiệm vụ kiếm một con LCD cho nhà. Nhờ mọi người tư vấn hộ. - Gía tiền dưới 15 triệu – full HD. - 37" - 40" (42" thì thường chắc quá 15 triệu rồi) - Xem cáp VCTV hoặc VTC HD là chính - Xem HD là phụ. Rất mong mọi người cho em một số lựa chọn, nếu là hàng mọi người dùng rồi chia sẻ kinh nghiệm thì càng hay.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn có 15triệu ko nên mua 37" nữa ráng thêm tí khoản 16,5triệu mua luôn con Sharp 42A66M, hay con Plasma Pana 42S10 luôn, chứ mua 37" về coi vài ngày bán lại đã khó rồi còn lỗ vài triệu nữa đó, mình bị qua nên chân thành góp ý. còn đã quyết 37" thì nên mua 37X10V còn dư vài triệu mua HD Box xem cho sướng nhé, xem cáp vẫn OK !
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Pana L42S10V là LCD bạn ơi ! 37" giá thành rẽ hơn 42" ko nhiều, nhưng lúc bạn xem film HD hay xem bóng đá thì thấy khác nhiều lắm bạn ơi, mình mua con Pana 37" về treo lên tường xem chưa được 1 giờ ĐT trả lại bên bán ko nhận lại, 7 ngày sau bán lại cho bạn trong Cty lỗ 2,5triệu đó bạn, sau đó mua lại con Sharp 42A66M, con này Full HD dòng quét 50hz.
Nguyen hong phuong
Trả lời 14 năm trước
Hãy liên lạc trực tiếp với mình.Bên mình đang có LCD giá rất tốt.Số lượng có hạn. Nguyễn Hồng Phương:0974432321. Nếu ở đâu rẻ hơn xin tặng luôn con LCD đó